Bán biệt thự Q2 Thảo Điền 1 hầm 3 tầng sân thượng TT 30% ký HĐMB

Hồ Chí Minh, Quận 2, An Phú
Giá bán: ₫ 36.4 tỷ
Cần bán nhà riêng 4 phòng ngủ tại An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 80535

Cần bán nhà riêng 4 phòng ngủ tại An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Bán biệt thự Q2 THAO DIEN, tọa lạc tại Đường Võ Trường Toản, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh. Biệt thự Q2 Thảo Điền, được thiết kế 1 tầng hầm + 1 trêt + 2 lầu + sận thượng, với diện tích đất 163.5m2, diện tích sàn (bao gồm tầng hầm) 269.8m2, thiết kế có hồ bơi riêng, 2 chỗ để ô tô. Giá bán: $5,800/m2 ~ 36,4 tỷ VND Biệt thự Q2 Thảo Điền được thiết kế sang trọng với tiện ích cao cấp. Trong khi tầng hầm được thiết kế với hầm rượu, quầy bar và bức tường kính, thì tầng thượng với sân vườn riêng là điểm nhấn làm nên nét đặc biệt cho không gian. *** Chỉ cần thanh toán 30% ký hợp đồng mua bán Tiến độ thanh toán chi tiết: Giá trị gia tăng của Q2 Thảo Điền: 1. Vị trí cực đắc địa ở khu Thảo Điền, 3 mặt tiền đường Võ Trường Toản, đường Số 9 và đường Số 10, quận 2. 2. Cách nhà ga Metro An Phú chỉ 5 phút đi bộ, rút ngắn thời gian về quận 1 chỉ còn 5 phút. 3. Khu Thảo Điền nổi tiếng với cộng đồng người nước ngoài đông đảo, nhiều trường học, bệnh viện, nhà hàng, dịch vụ chuẩn Quốc tế. Khu vực này 3 năm tới sẽ trở thành một thành phố thu nhỏ ở trung tâm quận 2. Tiềm năng cho thuê rất cao. 4. Hiếm dự án có biệt thự, nhà phố ở khu vực này cộng với số lượng giới hạn nên các sản phẩm này ra sẽ rất thu hút giới đầu tư. 5. Thiết kế độc đáo, nội thất bàn giao siêu sang và hệ thống tiện ích vượt trội
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Tính tiền cần thanh toán thông thuộc vay vốn
Chi tiết về Công ty Proviewland

Tin rao đăng bởi Công ty Proviewland, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty Proviewland có tổng cộng 8,993 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Marker Icon
Hồ Chí Minh, Quận 2, An Phú
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cần bán
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Công ty Proviewland để biết thêm chi tiết.