Bán nhà cấp 4 với vị trí đắc địa cho những cơ hội đầu tư lớn

Hồ Chí Minh, Quận Thủ Đức, Linh Đông
Giá bán: ₫ 5.5 tỷ
Cần bán nhà riêng 3 phòng ngủ tại Linh Đông, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 921ac3b8-36af-4ff1-a797-b6cd5617ead2

Cần bán nhà riêng 3 phòng ngủ tại Linh Đông, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Tọa lạc ngay sau tuyến đường thông minh Phạm Văn Đồng, cách đường Kha Vạn Cân huyết mạch khoảng 100m, ngôi nhà như nằm gọn gàng trong góc của hai cạnh giao nhau. Thêm vào đó là tuyến đường Vành Đai 2 đang được triển khai giải tỏa đền bù lại cắt ngang hai tuyến đường trên nên vô tình hình thành khu tam giác độc nhất vô nhị mang giá trị vàng tại đây.
Rõ ràng Thủ Đức không rầm rộ phát triển như các Quận, Huyện khác nhưng những gì thay đổi là đem lại sự ảnh hưởng vô cùng to lớn, mạnh mẽ và lâu dài đối với thị trường bất động sản trong khu vực. Ngoài tuyến đường Phạm Văn Đồng đã làm thay da đổi thịt Quận Thủ Đức, trong thời gian tới với một qui hoạch hết sức sôi nổi, quan trọng đã được phê duyệt đang ở giai đoạn xây dựng, đó là tuyến đường Vành Đai 2 kết nối thông thoáng các khu vực lân cận sẽ một lần nữa tạo ra một cơn “Sốt” giá nhà đất tại khu vực.
Thông tin chi tiếtVị trí : Phạm Văn Đồng – Phường Linh ĐôngDiện tích : (6 x 16,3) 98,2m2Pháp lí : Sổ hồng chính chủHướng : Đông tứ trạchGiá : 5,5 tỷ
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Tính tiền cần thanh toán thông thuộc vay vốn
Chi tiết về Thuducrealtor

Tin rao đăng bởi Thuducrealtor. Thuducrealtor có tổng cộng 16 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Bản đồ khu vực Cần bán nhà riêng 3 phòng ngủ tại Linh Đông, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Thông tin liên hệ
Other properties Cần bán from Thuducrealtor
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Thuducrealtor để biết thêm chi tiết.