Bán nhà vườn trong khu đặc thù sinh thái trên Đại lộ BD

Bình Dương, Thuận An, An Phú
Giá bán: ₫ 14 tỷ
Cần bán nhà riêng 2 phòng ngủ tại An Phú, Thuận An, Bình Dương
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 0bf2d43e-abda-4533-a68f-bcd190db0c66

Cần bán nhà riêng 2 phòng ngủ tại An Phú, Thuận An, Bình Dương

Nằm tiếp giáp với địa phận Thành phố Hồ Chí Minh, sản phẩm dành riêng cho những ai yêu chuộng sự dân giã, đơn giản bình dị trong cuộc sống với một chuyến dã ngoại cuối tuần cùng gia đình người thân hay những người bạn thân thiết nhất của mình.
Thành lập hoàn chỉnh năm 2011, hiện đang được xếp là đô thị loại III theo tiêu chuẩn đô thị Việt Nam, Thuận An là một trong những thị xã nổi bật của Tỉnh Bình Dương, trong những năm gần đây đã góp phần quan trọng cho hiệu quả tăng trưởng kinh tế chung toàn Tỉnh. Với cơ sở hạ tầng được xây dựng nhanh chóng, liên kết rộng khắp mạch lạc và một chính sách an ninh, xã hội hợp lí đã tạo nên nguồn năng lượng dồi dào thúc đẩy ngành bất động sản phát triển đột biến ngang tầm các tỉnh thành trong Nước.
Thông tin chi tiếtVị trí : Hòa Long – Vĩnh Phú – Thuận An – Bình DươngDiện tích : (12 x 76,5) 918m2Pháp lí : Sổ hồng chính chủHướng : Tây tứ trạchGiá : 14 tỷ
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Tính tiền cần thanh toán thông thuộc vay vốn
Chi tiết về Thuducrealtor

Tin rao đăng bởi Thuducrealtor. Thuducrealtor có tổng cộng 16 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Bản đồ khu vực Cần bán nhà riêng 2 phòng ngủ tại An Phú, Thuận An, Bình Dương
Thông tin liên hệ
Other properties Cần bán from Thuducrealtor
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Thuducrealtor để biết thêm chi tiết.