Bán nhà cấp 4 trong khu dân cư hiện hữu gần mặt tiền QL 13

Hồ Chí Minh, Quận Thủ Đức, Linh Đông
Giá bán: ₫ 3.7 tỷ
Cần bán nhà riêng 2 phòng ngủ tại Linh Đông, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 9cf85ef5-2160-4198-a416-bc798c801f7e

Cần bán nhà riêng 2 phòng ngủ tại Linh Đông, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Sản phẩm không chỉ là một nơi an cư lý tưởng cho người dân mà còn là một cơ hội lớn cho những nhà kinh doanh đầu tư với tầm nhìn tổng quan về tình hình phát triển chung tại nơi đây trong những năm vừa qua. Sẽ không bao giờ có một giá trị chuẩn mực nào cho một tài sản vững chắc như bất động sản khi được sở hữu bởi những người biết xây dựng chúng một cách uyễn chuyển, tinh tế và hợp lí.
Quốc lộ 13 là một trong những đề tài khá nóng bỏng và được tập trung chú ý nhất nhì trong thời sự bất động sản hiện nay tại Quận Thủ Đức nói riêng và Thành Phố nói chung. Một viễn cảnh hết sức ấn tượng luôn diễn ra hàng ngày, hàng giờ đó là từ những người dân cho đến những dự án qui mô lớn nhỏ đều đã sẵn sàng chờ đợi một cái kết mỹ mãn cho sự chuyển mình từ Quốc lộ sang đường nội thành sau sự kiện dời bến xe Miền Đông được chỉ định thi hành cuối năm nay.
Thông tin chi tiếtVị trí : Quốc lộ 13 – Phường Hiệp Bình PhướcDiện tích : (5,6 x 18,5) 104m2Pháp lí : Sổ hồng chính chủHướng : Đông tứ trạchGiá : 3,7 tỷ
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Tính tiền cần thanh toán thông thuộc vay vốn
Chi tiết về Thuducrealtor

Tin rao đăng bởi Thuducrealtor. Thuducrealtor có tổng cộng 16 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Bản đồ khu vực Cần bán nhà riêng 2 phòng ngủ tại Linh Đông, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Thông tin liên hệ
Other properties Cần bán from Thuducrealtor
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Thuducrealtor để biết thêm chi tiết.