Bán nhà phố trong khu dân cư hiện hữu Phạm Văn Đồng

Hồ Chí Minh, Quận Thủ Đức, Linh Đông
Giá bán: ₫ 5.5 tỷ
Cần bán nhà phố 4 phòng ngủ tại Linh Đông, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: e72be4b5-aade-4489-99df-870c6e0ea588

Cần bán nhà phố 4 phòng ngủ tại Linh Đông, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Nhà được đầu tư rất kĩ lưỡng, kiên cố, với kết cấu cơ bản khung, móng chắc chắn và khoa học. Một thiết kế hài hòa, trang nhã đã xây dựng nên một ngôi nhà với kiến trúc 1 trệt 2 lầu mang vẻ đẹp tươi trẻ, năng động hoàn hảo cho một cuộc sống bền vững lâu dài.
Đã từ lâu , tuyến đường Phạm Văn Đồng như là xương sống của sự phát triển trong khu vực, nó mang tầm ảnh hưởng sâu săc , xuyên suốt trải dài cho những dự án bất động sản lớn nhỏ. Đặc biệt trong thời gian gần đây đã xuất hiện khá nhiều những tòa cao ốc, những khu trung tâm thương mại, giải trí nổi tiếng như Vinhome, Siêu thị Coop Mart….Tất cả điều đó đã đem lại hiệu quả mạnh mẽ, vững vàng cho thị trường kinh tế nhà đất nơi đây.
Thông tin chi tiếtVị trí : Đường 26 – Phạm Văn Đồng – Hiệp Bình Chánh – Thủ ĐứcDiện tích : (4,5 x 12) 54m2Pháp lí : Sổ hồng chính chủHướng : Tây tứ trạchGiá : 5,5 tỷ
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Tính tiền cần thanh toán thông thuộc vay vốn
Chi tiết về Thuducrealtor

Tin rao đăng bởi Thuducrealtor. Thuducrealtor có tổng cộng 16 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Bản đồ khu vực Cần bán nhà phố 4 phòng ngủ tại Linh Đông, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Thông tin liên hệ
Other properties Cần bán from Thuducrealtor
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Thuducrealtor để biết thêm chi tiết.