×
ESC
Cho phép nhận thông báo và cập nhập thông tin quan trọng từ Dot Property
Cần bán nhà đất thương mại  tại Nha Trang, Khánh Hòa
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 36441

Cần bán nhà đất thương mại tại Nha Trang, Khánh Hòa

Cần chuyển nhượng khách sạn có diện tích khuôn viên đất 8500m2 đất nằm trên 3 mặt tiền đường có view trực diện ra biển thuộc thành phố biển Nha Trang, Đà Nẵng, khách sạn đang kinh doanh thu hút khá nhiều khách du lịch đến, khách sạn sở hữu của tư nhân đã có sổ hồng sở hữu lâu dài. Giá bán: 33 triêu USD Vị trí khách sạn phù hợp để phát triển dự án làm căn hộ để bán hoặc Codotel... (Miễn phí 100% phí tư vấn môi giới dành cho khách hàng) Thông Tin Chính Xác – Cập Nhật Liên Tục – Tư Vấn Chuyên Nghiệp HOTLINE: 0919942121
Thông tin chính
Tính tiền cần thanh toán thông thuộc vay vốn
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568, đường số 4, làng báo chí, Thảo Điền, Quận 2, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh. Annie Lin 568 có tổng cộng 10,358 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Thông tin liên hệ
Tin rao Cần bán từ Annie Lin 568
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.