CĂN HỘ TAI KHU ĐÔ THỊ QUALCOMM'S USA

Hồ Chí Minh, Quận 9, Long Bình
Giá bán: ₫ 4.6 tỷ
Dự án mới
Dự án mới
Cần bán căn hộ 2 phòng ngủ tại The 9 Stellars, Long Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: f214a116-86e0-4e85-a74b-c73a0839a7a0

Cần bán căn hộ 2 phòng ngủ tại The 9 Stellars, Long Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh

Là trái tim của Thành Phố Mới Thủ Đức, The 9 Stellars được phát triển bởi SonKim Land, hứa hẹn sẽ dẫn đầu trong kiến tạo phong cách sống trẻ, sáng tạo và nhiệt huyết, đặc biệt cho khu vực quận 9. The 9 Stellars sẽ mang lại cho cư dân sự năng động như những “Londoners tại Canary Wharf”, hội tụ những chuyên gia trong và ngoài nước am hiểu công nghệ, tạo nên một cộng đồng hội nhập quốc tế tại The 9 Stellars.
The 9 Stellars được lấy cảm hứng từ những dự án nổi tiếng toàn cầu. Được truyền cảm hứng từ các đô thị nổi tiếng thế giới như Shatin tại Hồng Kông, nơi đã chuyển mình từ một ngôi làng ven thành một khu đô thị lớn hiện đại và Taikoo Li trung tâm của Chengdu, khu trung tâm mua sắm tụ tập rất nhiều hãng thương hiệu và nhà hàng sang trọng tại West Sichuan truyền thống, The 9 Stellars mong đợi sẽ trở thành một trong những khu thương mại và mua sắm trọng điểm của thành phố mới, địa điểm “check-in” sáng tạo cho thế hệ trẻ của TP. HCM. Là giá trị sống & đầu tư cho các chủ nhân tương lai của The 9 Stellars

Giá dự kiến: 53 triệu/m2
Giá dự kiến căn hộ 1 PN: 3 tỷ ( diện tích 57m2 )
Giá dự kiến căn hộ 2 PN: 3,8 tỷ ( diện tích 73m2 )
Giá dự kiến căn hộ 3 PN: 5,3 tỷ ( diện tích 100m2 )

 Về Tiến độ thanh toán chuẩn sẽ được kéo giãn trong vòng 34 tháng. Hoặc nếu áp dụng chính sách hỗ trợ vay từ ngân hàng thì anh chỉ phải thanh toán 25% (chia làm 3 đợt) cho đến khi nhận nhà. Sơn Kim Land hiện đang áp dụng chương trình dành cho khách hàng đặt giữ chỗ căn hộ 100 triệu/booking (Có hoàn lại). Khách hàng sẽ nhận được lãi suất 5% trên số tiền giữ chỗ này tính từ thời gian mình vào tiền cho đến ngày mở bán chính thứcHình thức mở bán áp dụng : Bốc thăm tại sự kiện vì số lượng sản phẩm cho đợt mở bán đầu tiên có giới hạn.


​VỀ NHÀ PHÁT TRIỂN SONKIM LAND
​Sơn Kim Land. Nhà kiến tạo nguyên bản xây dựng dấu ấn độc nhất vô nhị của một thương hiệu bất động sản Việt Nam cam kết tuyệt đối hoạt động dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. SonKim Land coi trọng thiết kế, sự hoàn mỹ và đột phá sáng tạo thể hiện qua các sản phẩm mang tính nghệ thuật, di sản và phong cách sống hiện đại đặc trưng của thương hiệu. Chăm chút, tính toán đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất trong mọi dự án, công trình và hoạt động của mình nhằm tạo ra một thành quả chưa từng có, một nguyên bản mang đậm dấu ấn SonKim Land.
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Giới thiệu The 9 Stellars

Xem thêm chi tiết của The 9 Stellars
Thông tin chính
Tiện nghi
 • Máy lạnh
 • Khu vực BBQ
 • Nhân viên lễ tân
 • Phòng tập
 • Sân vườn
 • Thư viện
 • Bãi đậu xe
 • Sân chơi
 • Bảo vệ
 • Hồ bơi
 • Sân Tennis
 • WiFi
Tính tiền cần thanh toán thông thuộc vay vốn
Chi tiết về Kathie

Tin rao đăng bởi Kathie. Kathie có tổng cộng 298 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Bản đồ khu vực Cần bán căn hộ 2 phòng ngủ tại The 9 Stellars, Long Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh
Thông tin liên hệ
Bất động sản tương tự Cần bán
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Kathie để biết thêm chi tiết.