Bán đất khu Compound Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền

Hồ Chí Minh, Quận 2, Thảo Điền
Giá bán: ₫ 39 tỷ
Cần bán Đất nền  tại Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 9ebfe354-8c57-4faa-af2b-fb76a32b2bae

Cần bán Đất nền tại Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Bán đất khu Compound Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền có DT 10x30m = 300m2, mặt tiền thoáng rộng, hướng chính Tây, khu vực xung quanh đều là biệt thự cao cấp. Đất khu Compound Nguyễn Văn Hưởng bán tọa tại trung tâm Thảo Điền, khu vực tập trung nhiều tiện ích, khách sạn, công viên, bar, ... gần trường quốc tế, gần các dự án lớn: Tropic Garden, River Garden, biệt thự Holm, ... Giá bán: 130 Triệu VND / m2 ~ 39 Tỷ đồng.
Các sản phẩm trên Website chỉ là 1 phần nhỏ trong tổng giỏ hàng bán và cho thuê. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp để có thêm nhiều sự lựa chọn.
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Tính tiền cần thanh toán thông thuộc vay vốn
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Annie Lin 568 có tổng cộng 11,013 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Hồ Chí Minh, Quận 2, Thảo Điền
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cần bán
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.