Bán lô đất tại Lương Đình Của ngay khu Đô Thị Thủ Thiêm có DT 3000m2 sở hữu tư nhâncó sổ đỏ

Hồ Chí Minh, Quận 2, Bình Trưng Tây
Giá bán: ₫ 585 tỷ
Cần bán Đất nền  tại Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 36824

Cần bán Đất nền tại Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh

Bán 3000m2 đất Lương Đình Của khúc gần Trần Não, giáp ranh ngay Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm. Ngay xung quanh khu dân cư dân trí cao, an ninh tốt, nhiều tiện ích. Cách UBND quận 2 và Chi Cục Thuế chỉ 10 phút. Lô đất Quận 2 bán có thổ cư 2700m2 đất còn lại là đất vườn. Lô đất sở hữu tư nhân đã có sổ đỏ Giá bán : 195 triệu/m2 đất chỉ tính cho diện tích đất thổ cư là 2700m2 đất còn lại đất vườn 300m2 không tính vào giá bán. ~ 526.5 tỷ Ngoài ra, công ty chúng tôi đang bán và cho thuê đất đai, nhiều căn hộ chung cư cao cấp ở An Phú - An Khánh, Thảo Điền, Trần Não và biệt thự tại quận 2. Giá mềm, nhà đẹp như mơ và rất tiện ích…LH :
Hiển Thị Liên Lạc
-
Hiển Thị Liên Lạc
-
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Tính tiền cần thanh toán thông thuộc vay vốn
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Annie Lin 568 có tổng cộng 13,414 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Marker Icon
Hồ Chí Minh, Quận 2, Bình Trưng Tây
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cần bán
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.