Biệt thự nhà vườn ven sông q9 update 06/2021

Hồ Chí Minh, Quận 9, Long Phước
Giá bán: ₫ 38 tỷ
Cần bán Đất nền  tại Long Phước, Quận 9, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 6882fc07-233f-46ac-8be9-a99d74fcf6ef

Cần bán Đất nền tại Long Phước, Quận 9, Hồ Chí Minh

Có nhiều thứ bạn không thể mua bằng tiền, thời gian, sức khỏe, cơ hội,
Chúng tôi đang tạo ra một ngôi làng có thiết kế giống như những thủ phủ ngày xưa, các vị quan chức ngày xưa hay ở. một ngôi làng của sự giàu có, ngôi làng mà mọi ngôi nhà đều là một vị vua. Chúng tôi tạo ra một sân chơi cho những ai có đủ sức biến một viên đá sỏi trở thành một viên ngọc, bạn phải là một vị pháp sư siêu đẳng, một họa sĩ tài ba, một nhà thám hiểm, một kỹ sư và hơn hết bạn phải có được tầm nhìn của một nhà lãnh đạo.
Tại sao tôi lại nói như vậy về sản phẩm của tôi và bạn ?
Một chút để suy nghĩ:
Tôi có 1500 mét vuông cho một mảnh đất, bạn chỉ được xây dựng tối đa 20% diện tích, 3 mặt của mảnh đất đều có hệ thống kênh cảnh quang, sông, bếnh du thuyền. Bạn phải biến mảnh đất ấy thành một trong những căn biệt thự vườn đẹp nhất trên thế giới! Bạn có thể làm được không ?
80% diện tích của khu đất bạn tự do thiết kế, chúng tôi cho phép bạn xây dựng thêm các công trình phụ, vườn rau, ao cá, sân chơi, hồ bơi, khu nhà lá... miễn là trong đất của bạn.
đó là yêu cầu của đề tài. chi phí bạn tự bỏ ra, bạn tự lên kế hoạch, bạn phải tìm kiếm các nhà thầu riêng cho mình, bạn phải có những sáng tạo riêng...
Kết quả bạn tạo ra một tuyệt tác vô giá bạn bán nó với giá 1000 tỷ? hay chỉ với 500 tỷ ? đó là tùy vào khả năng và sức lực của bạn!
Gợi ý của đề bài đó là bạn phải nhanh chân chọn được vị trí đẹp, thuận lợi tích hợp những cái có sẵn, sự hoang sơ, sự tự nhiên vào trong mãnh đất của bạn biến những thứ từ tự nhiên thành một phần thiết yếu của cuộc sống. tuyệt tác mà bạn tạo ra sẽ được toàn thế giới công nhận. bạn phải khiến cho tầng lớp quý tộc thèm thuồn buộc họ phải nhìn ngắm chúng mỗi ngày. Họ sẽ đánh đổi từ 50% lợi nhuận cả đời của họ để sỡ hữu cái mà bạn đang có! hãy dùng cơ hội này để bạn giàu hơn nữa. Bạn nên nhớ 168 sản phẩm của chúng tôi đã có 100 người sỡ hữu chúng. Bạn chỉ còn lại 68 cơ hội. Tuy nhiên 68 cơ hội này sỡ hữu những điều dặc biệt hơn 100 sản phẩm trước. bạn phải đến để tìm ra điều đó.
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Tiện nghi
  • Swimming pool Icon Swimming pool
  • Air conditioning Icon Air conditioning
  • Gym Icon Gym
  • Security Icon Security
  • Garden Icon Garden
  • Children's area Icon Children's area
  • Panoramic view Icon Panoramic view
  • Library Icon Library
  • Grill Icon Grill
Tính tiền cần thanh toán thông thuộc vay vốn
Chi tiết về CÔNG TY CỔ PHẦN PROPERTY X

Tin rao đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN PROPERTY X, 53 Trần Quốc Thảo, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. CÔNG TY CỔ PHẦN PROPERTY X có tổng cộng 82 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Marker Icon
Hồ Chí Minh, Quận 9, Long Phước
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cần bán
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN PROPERTY X để biết thêm chi tiết.