ĐẤT NỀN VEN BIỂN CHỈ 600TR SỞ HỮU NGAY SỞ HỮU DÀI HẠN

Hà Nội, Quận Đống Đa, Ô Chợ Dừa
Giá bán: ₫ 2.39 tỷ
Cần bán Đất nền  tại Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
Mô tả chi tiết

ID tin rao: a44732ad-9564-4123-a5cf-8ac195320f31

Cần bán Đất nền tại Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

ĐẦU TƯ ĐÚNG HƯỚNG, KHƠI NGUỒN THỊNH VƯỢNG
Một nhà đầu tư nhạy bén luôn tìm kiếm và hướng đến những “miền đất hứa” trên bản đồ bất động sản. Theo đó, đất nền ven biển Nhơn Hội New City chính là tọa độ chính xác mà các nhà đầu tư đang dò tìm.
- ĐÚNG THỜI ĐIỂM: loại hình bất động sản ven biển đang trở thành tâm điểm đầu tư bởi những kỳ vọng về khả năng bứt phá du lịch hậu Covid-19.
- ĐÚNG THỊ TRƯỜNG: khu kinh tế Nhơn Hội và thành phố Quy Nhơn đang đà tăng trưởng mạnh về cả du lịch lẫn kinh tế.
- ĐÚNG SẢN PHẨM: không chỉ thuộc loại hình bất động sản có nguồn cung vô cùng khan hiếm, đất nền ven biển Nhơn Hội New City còn có sổ đỏ sở hữu lâu dài, có thể linh hoạt chuyển nhượng và đầu tư khai thác cho thuê lưu trú, kinh doanh.
- ĐÚNG TẦM GIÁ: 2,39 tỷ/nền là mức giá “hời’ so với những ưu điểm nổi bật hiện tại và cực kỳ hấp dẫn khi nhìn về tiềm năng sinh lợi trong tương lai.
Sở hữu những giá trị vượt tầm, đất nền ven biển Nhơn Hội New City hứa hẹn là một thương vụ triển vọng, khai thông dòng chảy thịnh vượng cho các nhà đầu tư tinh tường.
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Tính tiền cần thanh toán thông thuộc vay vốn
Chi tiết về CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI REAL ESTATE

Tin rao đăng bởi CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI REAL ESTATE. CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI REAL ESTATE có tổng cộng 280 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Marker Icon
Hà Nội, Quận Đống Đa, Ô Chợ Dừa
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cần bán
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI REAL ESTATE để biết thêm chi tiết.