DOT PROPERTY VIETNAM AWARDS 2021 TRỞ LẠI: ĐÃ ĐẾN LÚC TÔN VINH NHỮNG NGƯỜI MỞ ĐƯỜNG & TRUYỀN CẢM HỨNG CHO XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Là giải thưởng được thành lập bởi tập đoàn Dot Property Group – thương hiệu BĐS thuộc tập đoàn LIFULL CONNECT hùng mạnh hàng đầu thế giới, trở thành tâm điểm nhờ nhiều năm liền truyền cảm hứng cho cộng đồng BĐS trong nước và khu vực, Dot Property Vietnam Awards đã khẳng định được uy tín và tầm vóc trong cộng đồng BĐS. Năm 2021, Dot Property Vietnam Awards tiếp tục quay trở lại với khao khát tôn vinh và thúc đẩy xu hướng phát triển bền vững tại Việt Nam. 

Nhìn lại Dot Property Vietnam Awards 2020: “Lửa thử vàng” cho tinh thần đổi mới sáng tạo giữa thời biến động

Với Chủ đề “INNOVATION: Đổi Mới Sáng Tạo Chính Là Tương Lai Của Ngành BĐS”, Dot Property Vietnam Awards 2020 đã hội tụ những tấm gương đổi mới sáng tạo của hệ sinh thái BĐS Việt Nam. Giải thưởng đã tìm thấy và tôn vinh những hình mẫu doanh nghiệp xuất sắc vượt qua được phép thử mang tên Covid-19 bằng năng lực vượt trội và khả năng linh hoạt với thời cuộc, nhạy bén với xu hướng. Xuyên suốt hành trình, nhiều câu chuyện đổi mới sáng tạo đã được chia sẻ, truyền cảm hứng cho một làn sóng đổi mới mạnh mẽ và sâu sắc trong ngành BĐS.

Trong năm 2020 này, những danh hiệu danh giá nhất đã gọi tên Novaland Group (Nhà Phát Triển Bất Động Sản Của Năm) và Sun World Ba Na Hills – Sun Group (Dự Án Của Năm Do Nhà Đầu Tư Bình Chọn).

1

Bước ra sân chơi khu vực, tại Dot Property Southeast Awards 2020, Việt Nam tiếp tục thể hiện vị thế khi giành số lượng giải thưởng áp đảo với 14 giải thưởng được trao. Đại diện tiêu biểu nhất là Sun World Ba Na Hills của Sun Group, khi ẵm trọn giải thưởng Southeast Asia People’s Choice Award for Project of the Year 2020 (Dự Án Của Năm tại Đông Nam Á Do Độc Giả Bình Chọn) – giải thưởng danh giá nhất dành cho dự án. 

Dot Property Southeast Awards 2020 còn gây ấn tượng bởi Talk Show “Innovation In Real Estate Industry 2020” với sự góp mặt của các diễn giả đến từ các tập đoàn BĐS lớn và uy tín, tiên phong cho xu hướng đổi mới sáng tạo tại Việt Nam. Tại sự kiện, cái bắt tay chính thức giữa Dot Property và Habitat – Tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, hoạt động trên quy mô quốc tế với mục tiêu hỗ trợ an cư – cũng đã khởi đầu cho những hoạt động hướng đến sứ mệnh phụng sự cộng đồng một cách quy mô và bền vững của Dot Property Awards.

2

Dot Property Vietnam Awards 2021: Nơi những người tiên phong cho xu hướng phát triển bền vững kiêu hãnh cất tiếng nói

Cuộc khủng hoảng về y tế gây chao đảo thế giới vừa qua đã như một hồi chuông cảnh tỉnh về mối quan tâm đến sức khỏe con người ở mọi ngành, mọi lĩnh vực. Vấn đề bức thiết nhất, cũng là nhu cầu lớn nhất của cộng đồng giờ đây chính là sức khỏe, mà cụ thể là sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần. Cũng chính vì thế, việc hướng đến phát triển bền vững, chú trọng vào chữa lành, chăm sóc và phát triển những khía cạnh sức khỏe thể chất và tinh thần một cách toàn diện của con người đã trở thành nhiệm vụ sống còn của các doanh nghiệp. Đối với ngành BĐS, điều này cũng không ngoại lệ.

Đồng hành cùng ngành BĐS giữa làn sóng mới nhiều cơ hội nhưng cũng đầy thách thức này, Dot Property Vietnam Awards quay trở lại với mục tiêu mới là tìm kiếm và tôn vinh những người dẫn đầu trong xu hướng phát triển bền vững, để qua đó truyền cảm hứng và tạo động lực, cũng như có những hành động thiết thực hướng tới cộng đồng nhằm từng bước hiện thực hóa và truyền tải những giá trị của xu hướng này một cách sâu rộng hơn trong từng mắc xích của hệ sinh thái BĐS Việt Nam.

Tại hạng mục giải thưởng dành cho Chủ đầu tư & Đơn vị phát triển, những danh hiệu danh giá nhất năm 2021 sẽ gọi tên những người tiên phong trong 3 khía cạnh chủ đạo của xu hướng phát triển bền vững: (1) Kiến tạo môi trường sống xanh; (2) Đóng góp cho sự phát triển kinh tế vùng, kinh tế địa phương và (3) Góp phần phát triển văn hóa – xã hội.

Đồng thời, Dot Property Awards năm nay cũng sẽ tạo nên một diễn đàn hội tụ những góc nhìn đa chiều của mọi chủ thể trong hệ sinh thái BĐS: từ chủ đầu tư, đơn vị phát triển đến các đơn vị môi giới, các đơn vị cung cấp dịch vụ BĐS… về chủ đề phát triển bền vững thông qua talkshow diễn ra trước thềm đêm gala. Talkshow dự kiến có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn và có tầm ảnh hưởng trong ngành BĐS, hứa hẹn vẽ lên một bức tranh sinh động và nhiều màu sắc về ngành BĐS trên hành trình hướng đến mục tiêu phát triển bền vững trong những năm qua và trong giai đoạn sắp tới.

3

Dot Property Awards: Đặt lên vai những sứ mệnh lớn để không ngừng trao đi giá trị

Xuyên suốt hành trình 6 năm vun đắp giá trị cho ngành BĐS Việt Nam nói riêng và BĐS khu vực nói chung, Dot Property Awards đã luôn theo đuổi và thực hiện trọn vẹn 3 sứ mệnh: (1) Tôn vinh các doanh nghiệp, dự án có đóng góp to lớn và đạt nhiều thành tựu trong hệ sinh thái BĐS; (2) Truyền động lực để thúc đẩy các xu hướng chủ đạo có ảnh hưởng to lớn đến ngành BĐS; (3) Phụng sự xã hội, cộng đồng qua những dự án phi lợi nhuận bền vững và có quy mô lớn. Dot Property tin rằng, đó là những mục tiêu lớn, đồng thời cũng là những giá trị cốt lõi tạo nên sự khác biệt giữa Dot Property Awards với các giải thưởng khác. 

4

Đêm Gala Dot Property Vietnam Awards 2021 – đích đến đầy tự hào của hành trình Dot Property Vietnam Awards 2021, đồng thời là sự kiện thường niên lớn nhất của ngành BĐS Việt Nam  – sẽ diễn ra vào lúc 17h00, Thứ 5, Ngày 09 tháng 09 năm 2021 tại The Reverie Saigon Hotel, Hồ Chí Minh.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ĐƯỢC VINH DANH TẠI GIẢI THƯỞNG 

BẤT ĐỘNG SẢN THƯỜNG NIÊN UY TÍN & DANH GIÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Liên hệ đăng ký tham gia Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2021 ngay:

Contact person: Ngọc Bùi – Head of Business Development (Vietnam)
Hotline: 0379621845 
Mail to: [email protected]
Link đăng ký online: https://contact.dotpropertygroup.com/awards2021/entryform/vn/