×
ESC
Cho phép nhận thông báo và cập nhập thông tin quan trọng từ Dot Property
Giá bán: ₫ 40 tỷ
Giá cho thuê: ₫ 70,000,000 / tháng
( Tối thiểu 1 năm contract )
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 4031709

Bán hoặc thuê villa 5 phòng ngủ tại Quận Tây Hồ, Hà Nội

*70 triệu- 300m

* Căn góc vị trí đẹp, chủ nhà dễ tính, ưu tiên khách vào sớm

Khu đô thị Nam Thăng Long Ciputra Hanoi – Khu đô thị quốc tế lớn nhất đầu tiên tại Hà Nội gần kề Hồ Tây và Sông Hồng lịch sử. Bước vào Khu đô thị Ciputra Hanoi, bước vào một thế giới rộng mở mà ở đó có sự kết hợp hoàn hảo giữa công việc, cuộc sống và giải trí trong một không gian xanh mát giao hòa cùng thiên nhiên.

Với quy mô 301ha, CIPUTRA HANOI được đầu tư bởi Công ty TNHH Phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long, một liên doanh giữa Tổng Công Ty Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Đô thị (Việt Nam) và Tập đoàn Ciputra (Indonesia). Tập đoàn Ciputra là một tập đoàn hàng đầu thế giới về phát triển đô thị mới. Với mạng lưới hơn 100 công ty thành viên, tập đoàn Ciputra đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển bất động sản với quy mô lớn, tạo nên những cộng đồng đô thị xanh sạch và hiện đại. Đến nay tập đoàn Ciputra đã phát triển thành công 110 dự án Bất động sản quy mô từ 500 ha đến 6.000 ha tại Indonesia và các quốc gia trên toàn thế giới.

Hiện tại CIPUTRA HANOI là mái nhà chung của hơn 7,000 cư dân, với 30.8 % là người nước ngoài đến từ 74 quốc gia trên toàn thế giới. Số cư dân dự kiến khi Khu đô thị được phát triển hoàn thiện là 50,000 người.


#Ciputra

#NamThangLong

#HighendCommunity

#Westlake

Thông tin chính
Tiện nghi
  • Máy lạnh
  • Khu vực BBQ
  • CCTV
  • Sân vườn
  • Bãi đậu xe
  • Sân chơi
  • Bảo vệ
  • WiFi
Tính tiền cần thanh toán thông thuộc vay vốn
Chi tiết về Công ty bất động sản Thế Kỷ

Tin rao đăng bởi Công ty bất động sản Thế Kỷ, 21 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Công ty bất động sản Thế Kỷ có tổng cộng 113 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Bản đồ khu vực Bán hoặc thuê villa 5 phòng ngủ tại Quận Tây Hồ, Hà Nội
Thông tin liên hệ
Tôi quan tâm đến:
Bán Cho thuê
Bất động sản tương tự Cần bán
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Công ty bất động sản Thế Kỷ để biết thêm chi tiết.