Căn hộ view biển - cam kết lợi nhuận 9%/năm

Kiên Giang, Phú Quốc, Dương Tơ
Giá bán: ₫ 2 tỷ
Giá cho thuê: ₫ 42,000,000 / tháng
( Tối thiểu 30 năm contract )
Bán hoặc thuê nhà đất thương mại 1 phòng ngủ tại Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 7500c7cb-0976-40a5-86be-53009b52019b

Bán hoặc thuê nhà đất thương mại 1 phòng ngủ tại Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

Centara Heritage Garden Resort là căn hộ nghỉ dưỡng thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng khép kín đầu tiên tại đảo Phú Quốc cũng như tại Việt Nam. Khác biệt với các dự án được đầu tư rầm rộ trước đây với các tiện ích mang tính PR rầm rộ như khu công viên giải trí, hay vườn bảo tồn thiên nhiên như Safari, các chủ đầu tư dường như quan tâm đến yếu tố thương hiệu hơn là giá trị cốt lõi của một khu nghỉ dưỡng cao cấp: NHU CẦU.
NHU CẦU "Ở SANG TRỌNG": Centara Heritage Garden Resort chú trọng vào sự sang trọng không phai mờ theo thời gian, khiến cho khách hàng không phải lo lắng về sự lỗi thời của thiết kế nội thất phòng ở, một yếu tố cực kỳ nhạy cảm với các khách hàng hạng sang khi lựa chọn khu nghỉ dưỡng phù hợp với túi tiền 5 sao của họ. Sự kết hợp giữa các trường phái kiến trúc Anh, Hà Lan, Bồ Đào Nha và Pháp được gìn giữ hơn 400 năm và được ứng dụng tại Centara Heritage Garden Resort.NHU CẦU  "GIẢI TRÍ CHẤT LƯỢNG": Tự hỏi khách thuê nhà của bạn sẽ tham quan safari hay đi cáp treo xuyên biển bao nhiêu lần nếu ghé thăm Phú Quốc? Khách du lịch Phú Quốc mỗi năm tăng dần đều, năm sau +40% năm trước nhưng khách quay lại lần thứ 2 chỉ quanh quẩn trong khu resort 05 sao của họ. Central Group, tập đoàn thương mại hàng đầu của Thái Lan nắm bắt được nhu cầu này và đã ký kết sơ bộ điều hành trung tâm thương mại "thực sự" đầu tiên tại Phú Quốc, đương nhiên tiếng tăm của họ đã đủ mạnh để lôi kéo các thương hiệu hàng đầu đã đồng hành từ các siêu TTTM tại Bangkok.NHU CẦU "Ở 5 SAO TẬN HƯỞNG ẨM THỰC GIÁ ĐỊA PHƯƠNG": ẩm thực Tây, Hoa nơi đâu cũng có đủ nhưng nhu cầu được thưởng thưởng hải sản tươi tại resort 5 sao với giá địa phương luôn ở mức cao. Nắm bắt nhu cầu khách lưu trú và tận dụng điểm mạnh street food Thái Lan từng nhận sao Michellin danh giá, chủ đầu tư đưa hẳn mô hình street food vào Centara Heritage Garden Resort để phục vụ các khách hàng đặc biệt khó tính của mình.NHU CẦU "ĐẦU TƯ CÓ LỢI NHUẬN CAO, KHÔNG LO QUẢN LÝ, BẢO TRÌ": Khách hàng chỉ việc tiếp tục công việc hàng ngày mà vẫn có thu nhập cố định trong suốt 40 năm. Thử hỏi có căn hộ nào có cam kết cho thuê hoàn vốn cho khách hàng tại các đô thị lớn. Bài toán tài sản trong tay trở nên vô nghĩa với Căn Hộ vì có căn hộ nào vẫn giữ nguyên chất lượng công trình suốt 50 60 năm mà để lại cho con cháu đời sau. Gía trị khấu hao công trình cũng chưa được các nhà đầu tư cá nhân tính toán đầy đủ để biết rằng phần tài sản đó đã hao hụt ít nhiều theo thời gian.NHU CẦU "ĐẦU TƯ THẬN TRỌNG": việc thử sức căn hộ đảo ở mức 3 4 tỷ liệu có quá cao? Chỉ 1.9 - 2.3 tỷ có thể sở hữu căn hộ chất lượng quản lý và tiện ích xung quanh đạt đỉnh 5 sao tại Centara. Với phương thức thanh toán trải dài 24 tháng, nhận ngay lợi nhuận ít nhất 9% từ năm thứ 3, hoàn vốn căn hộ trong 10 năm và thu lãi ròng trong 36 năm còn lại.
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Tiện nghi
 • Swimming pool Icon Swimming pool
 • Air conditioning Icon Air conditioning
 • Gym Icon Gym
 • Internet Icon Internet
 • Security Icon Security
 • Car park Icon Car park
 • Garden Icon Garden
 • Children's area Icon Children's area
 • Panoramic view Icon Panoramic view
 • Concierge Icon Concierge
 • Library Icon Library
 • Grill Icon Grill
 • Video cable Icon Video cable
Tính tiền cần thanh toán thông thuộc vay vốn
Chi tiết về Nghi Nguyen

Tin rao đăng bởi Nghi Nguyen. Nghi Nguyen có tổng cộng 3 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Marker Icon
Kiên Giang, Phú Quốc, Dương Tơ
Thông tin liên hệ
Contact agent
Tôi quan tâm đến:
Bán Cho thuê
Bất động sản tương tự Cần bán
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Nghi Nguyen để biết thêm chi tiết.