publisher background image
IQI Việt Nam
67 - 69 Xa Lo Ha Noi, Thao Dien, District 2, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

IQI là công ty quốc tế chuyên về tư vấn và đầu tư bất động sản toàn cầu đang hoạt động tại hơn 8 quốc gia bao gồm Dubai, Malaysia, Úc, Canada, Philippines, Thái Lan, Campuchia và Việt Nam. Với các văn phòng trải dài khắp 5 châu lục và hơn 6000 chuyên gia đầu tư và quản lý bất động sản, IQI đại diện cho chất lượng, tính toàn vẹn và niềm tin vào lĩnh vực bất động sản thương mại và nhà ở trên toàn thế giới.

Tại IQI, chúng tôi tạo nên những điều khác biệt. Mong muốn mạnh mẽ của chúng tôi là cải thiện cách thức hoạt động của ngành bất động sản, chúng tôi liên tục cải tiến và thích nghi với nhu cầu của một thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các giá trị sản phẩm và dịch vụ toàn diện trên toàn thế giới.

Chúng tôi tiên phong trong việc sử dụng các công nghệ tiên tiến và tri thức toàn cầu, kết hợp với sự am hiểu kiến thức địa phương nhằm đảm bảo IQI luôn duy trì khả năng tiếp cận khách hàng hiệu quả, với mục tiêu tạo ra sự thịnh vượng và phát triển cho mỗi thành viên. IQI lấy con người làm trung tâm cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.