×
ESC
Cho phép nhận thông báo và cập nhập thông tin quan trọng từ Dot Property

CBRE

76A Lê Lai, Tầng 13, Tòa nhà A&B, Quận 1, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
CBRE

NHÀCUNG CẤP DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

CBRE tại ViệtNam

Tập đoàn CBRE Group, Inc. (Mã niêm yết trênsàn giao dịch chứng khoán New York - NYSE: CBRE), thuộc danh sách 500 công tyhàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn có trụ sở tại Los Angeles, làcông ty đầu tư và kinh doanh dịch vụ bất động sản thương mại lớn nhất thế giới(tính theo doanh thu năm 2017). Với hơn 80.000 nhân viên tại hơn 450 văn phòngtrên toàn cầu (không bao gồm các văn phòng thành viên), công ty cung cấp các dịchvụ cho chủ bất động sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản. CBRE cung cấpnhiều dịch vụ tích hợp, bao gồm quản lý dự án; quản lý giao dịch và tiện ích;quản lý tài sản; quản lý đầu tư; tư vấn và thẩm định giá; cho thuê bất động sản;tư vấn chiến lược; buôn bán bất động sản; dịch vụ thế chấp và dịch vụ phát triểndự án.

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2003, CBREcó hơn 1.100 chuyên gia tại Việt Nam cung cấp tổng thể các dịch vụ bất động sảnvới các giải pháp toàn diện, bao gồm Tư Vấn Chiến Lược, Định Giá, Thị Trường Vốn,Dịch Vụ Môi Giới, Dịch Vụ Quản lý Tài sản và Quản Lý Dự Án. Các văn phòng củachúng tôi tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM cung cấp một phạm vi rộng lớn các dịchvụ từ Nam ra Bắc. Chúng tôi cộng tác với các khách hàng để bảo đảm chiến lược bấtđộng sản của khách hàng phù hợp với chiến lược kinh doanh của họ, chúng tôi duytrì sự hợp tác toàn diện giữa các phòng ban và các dịch vụ; suy nghĩ sáng tạonhưng hành động thực tế; hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa cho các chuyên gia củachúng tôi để họ có thể phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Kim chỉ nam cho mọi hoạt động ở CBRE là đem đếncác giải pháp chiến lược, giúp các khoản đầu tư bất động sản có khả năng sinh lờicao hơn và hiệu quả hơn về mặt kinh tế cho các khách hàng thông qua tất cả cácloại hình dịch vụ.

CBRE liên tục được ghi nhận trong danh sáchFortune 500 kể từ năm 2008 đến nay và đứng vị trí thứ #207 trong năm 2018. CBREcũng được vinh danh là thương hiệu toàn cầu đứng đầu trong lĩnh vực bất động sảndo Công ty Lipsey bình chọn trong 17 năm liên tiếp. Ngoài ra, CBRE còn nằmtrong danh sách “Các Công Ty Được Ngưỡng Mộ Nhất Thế Giới” của Fortune trong 6năm liên tiếp.

Lợi thế của CBRE:

·        Quản lý Bất động sản

·        Dịch vụ Văn phòng

·        Thị trường Vốn

·        Giải pháp Nơi làm việc Toàn cầu

·        Dịch vụ Công nghiệp và Hậu cần

·        Quản lý Dự án

·        Môi giới cho thuê

·        Dịch vụ Nhà ở

·        Dịch vụ Bán lẻ

·        Tư vấn Chiến lược

·        Dịch vụ Định giá và Tư vấn

·        Nghiên cứu