Sở hữu căn hộ khách sạn tại tổ hợp nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm, bạn được gì?

Bà Rịa - Vũng Tàu, Xuyên Mộc, Phước Thuận
Giá bán: ₫ 3 tỷ
Giá cho thuê: ₫ 3,500,000 / tháng
Dự án mới
Dự án mới
Bán hoặc thuê căn hộ 1 phòng ngủ tại IXORA Ho Tram By Fusion, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 1458f360-7a20-11ee-9845-d5e966bb818e

Bán hoặc thuê căn hộ 1 phòng ngủ tại IXORA Ho Tram By Fusion, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

🎉🎉 *Sở hữu căn hộ khách sạn trong quần thể nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm, bạn được gì?!*
💎💎💎 1. Hưởng thu nhập thụ động mỗi năm hơn 200 triệu (với căn hộ hơn 3 tỷ) Lợi nhuận được đảm bảo bởi quỹ đầu tư lớn nhất nước Mỹ.
🏝️⛱️👍2. Tận hưởng tới 40 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm giữa thiên nhiên biển và rừng trong lành.
🏌️‍♂️🥂🎰3. Tận hưởng tiện ích đẳng cấp sẵn có của The Grand Hồ Tràm - 164ha. 🎉🎉Chỉ với hơn 3 tỷ thanh toán nhàn nhã trong 2 năm, bạn sẽ sở hữu căn nhà nghỉ dưỡng siêu biển trong khu phức hợp The Grand Hồ Tràm, nghỉ dưỡng thư giãn cùng gia đình & đồng thời có Thu nhập thụ động 200 triệu/năm.
🏆Trong vòng chưa đầy 10 năm, bạn đã lấy lại được vốn đầu tư ban đầu. Quan trọng nhất vẫn là uy tín của chủ đầu tư, dự án duy nhất tại Việt Nam thuộc sở hữu của quỹ đầu tư lớn nhất Mỹ.❤️❤️

——————

🎉🎉 Biệt thự Ixora có gì đặc biệt?!

🚙 1. Vị trí giáp Sài Gòn nên rất chủ động, thuận tiện & tiết kiệm thời gian. Hoàn hảo cho ngôi nhà thứ hai có thể trở về nhà bằng ô tô bất cứ lúc nào.

✨2. Thiên nhiên biển và rừng bao quanh khu nghỉ dưỡng. Nơi nghỉ ngơi & thư giãn yên bình, tái tạo năng lượng giữa thiên nhiên trong lành. Hiếm có ngôi nhà thứ hai nào có thể tận hưởng 11.000 ha rừng như ở Ixora.

🏌️‍♂️3. Nằm trong khu phức hợp The Grand Hồ Tràm, có đầy đủ tiện ích đẳng cấp. Dự án duy nhất có sân golf, sòng bạc và sân bay.

🌼4. Cộng đồng Chủ sở hữu tinh túy, một nơi tuyệt vời để giải trí cho đối tác và bạn bè.

💎5. Sản phẩm cực kỳ giới hạn, chỉ 63 căn cho 1 dự án. Và mỗi loại chỉ có một vài căn hộ với vị trí và lợi thế đặc biệt khác nhau.

✅6. Thiết kế resort chuẩn mực dành cho giới thượng lưu. Tất cả các căn hộ đều có view biển, view trực diện biển từ trên cao và view sông lười.

⭐️⭐️ Những dự án ven biển liền kề Sài Gòn ngày càng khan hiếm, những vị trí sở hữu cả rừng và biển lại càng hiếm. Tìm đâu ra sản phẩm thiết kế resort đẹp, cao cấp như vậy? Nó cũng nằm trong khuôn viên của khu phức hợp nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm.

🎉🎉Nếu không tìm hiểu ngay bây giờ để sở hữu sản phẩm siêu đặc biệt này thì sau này bạn sẽ tìm đâu ra những sản phẩm tương tự?! ♥️♥️
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Giới thiệu IXORA Ho Tram By Fusion

Xem thêm chi tiết của IXORA Ho Tram By Fusion
Thông tin chính
Tiện nghi
  • Swimming pool Icon Swimming pool
  • Security Icon Security
  • Tennis court Icon Tennis court
  • Elevator Icon Elevator
Sơ đồ mặt bằng
Virtual tour
Tính tiền cần thanh toán thông thuộc vay vốn
Chi tiết về Artus Realtor

Tin rao đăng bởi Artus Realtor, Lumiere Riverside An Phú, Võ Trường Toản, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Artus Realtor có tổng cộng 313 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Marker Icon
Bà Rịa - Vũng Tàu, Xuyên Mộc, Phước Thuận
Thông tin liên hệ
Contact agent
Tôi quan tâm đến:
Bán Cho thuê
Bất động sản tương tự Cần bán
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Artus Realtor để biết thêm chi tiết.