publisher background image

Druce Vietnam

Đã xác minh
Số 3, khu căn hộ Marriott Residences, toà Lake, khu phức hợp Grand Marina Saigon: Số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
https://druce.com.vn/vi/
Được thành lập vào năm 1822 tại Vương Quốc Anh, @Druce cam kết tạo ra những trải nghiệm vượt trên mong đợi cho khách hàng. Ngày nay, @Druce tái định nghĩa ngành bất động sản với các dịch vụ toàn diện từ mua bán, cho thuê, quản lý tài sản, với các giao dịch được thực hiện tiện lợi và dễ dàng trên nền tảng trực tuyến hay tại văn phòng khắp thế giới của chúng tôi.

Sự chăm chút trong từng chi tiết và cách thức làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả của @Druce là minh chứng cho uy tín và sự tin cậy mà khách hàng dành cho chúng tôi.

Với quy mô mở rộng trên toàn cầu, từ châu Âu đến Trung Đông và châu Á, @Druce luôn tập trung vào những nét khác biệt trong văn hoá và trải nghiệm sống của mỗi thị trường. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm phong phú, luôn sẵn sàng cung cấp những gói tư vấn chuyên sâu và chiến lược bất động sản trên toàn thế giới.

Từ phân tích nhu cầu, chọn sản phẩm đến cho thuê, chúng tôi cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện - mang đến cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

Tại @Druce, chúng tôi đồng hành cùng bạn trọn đời trên hành trình đưa bất động sản trở thành những cơ hội đầu tư bền vững.