Sự kiện công bố và trao Giải thưởng bất động sản Dot Property Vietnam Awards 2019 vừa diễn ra thành công vào đêm ngày 25-7 vừa qua tại khách sạn The Reverie Saigon. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã công bố các nhà chiến thắng là các đơn vị bất động sản uy tín có thành tích xuất sắc, các dự án nổi bật trên thị trường và các đơn vị môi giới bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

_MG_6513_blog

Năm thứ 4 tổ chức tại Việt Nam, Lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2019 với sự tham gia của gần 200 khách mời và đông đảo truyền thông chứng kiến số lượng nhà chiến thắng kỷ lục nhất từ trước đến nay. Đã có 36 hạng mục giải thưởng được trao cho 22 đơn vị nhận được danh hiệu bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Nhà chiến thắng hạng mục giải thưởng lớn và quan trọng nhất đêm trao giải là Novaland Group, đơn vị đã xuất sắc được trao giải Nhà phát triển dự án bất động sản tốt nhất Việt Nam. Đây cũng là một đêm tuyệt vời cho Sunshine Homes – Thành viên của Sunshine Group, đơn vị đã tỏa sáng dành chiến thắng với số lượng hạng mục nhiều nhất trong sự kiện với 5 giải thưởng, trong đó Sunshine Homes được vinh danh hạng mục “Best Luxury Developer Vietnam” với nhiều dự án hạng sang đẳng cấp, tinh tế.

_MG_7105_blog

Keppel Land Vietnam cũng lập thành tích ấn tượng với 2 hạng mục giải thưởng quan trọng khẳng định uy tín của một chủ đầu tư quốc tế hàng đầu trên thị trường là Best Residential Developer Vietnam và giải thưởng Dự Án Biểu Tượng – Best Iconic Development được trao cho dự án trọng điểm Saigon Centre. Bên cạnh đó 2 đại diện miền Nam là Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt xuất sắc giành chiến thắng ở hạng mục giải thưởng Best Developer Ho Chi Minh và Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang xuất sắc giành chiến thắng ở hạng mục giải thưởng Best Sustainable Developer.

Sự kiện năm nay cũng chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của các doanh nghiệp bất động sản phía Bắc, điển hình như MIKGroup và Alphanam Group dành “hattrick” giải thưởng khẳng định vị thế vững mạnh trên thị trường. MIKGroup giành 3 hạng mục gồm: Best Developer Hanoi, Best Mixed – Use Developer Vietnam và Breakthrough Developer Vietnam, trong khi đó Alphanam Group dành chiến thắng ở hạng mục Best Innovative Developer Vietnam, Best Investment Property Vietnam và Best Apartment Architectural Design Vietnam. Một đơn vị khác tại miền Bắc là BIM Land thuộc tập đoàn BIM Group một lần nữa khẳng định sự tiên phong của mình trong việc quy hoạch và phát triển những khu đô thị, khu phức hợp du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế xứng đáng được vinh danh hạng mục Best Luxury Resort Developer Vietnam.

 Điểm đáng chú ý của sự kiện là các dự án được vinh danh trong đêm trao giải đa phần là các dự án nghỉ dưỡng nổi trội, các dự án chú trọng không gian sống xanh, các dự án thể hiện sự sáng tạo và tinh tế trong thiết kế kiến trúc và áp dụng công nghệ kỹ thuật vào phát triển dự án, điều này cho thấy xu hướng phát triển dự án bất động sản của thị trường và đó chính là nỗ lực và thành quả của các đơn vị giành chiến thắng xứng đáng nhận được.

_MG_7515_blog

Danh sách nhà chiến thắng các hạng mục nhà phát triển dự án:

Best Developer Vietnam – Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc NoVa (Novaland Group)

Best Mixed-Use Developer Vietnam – Công ty Cổ phần Tập đoàn MIK Group Việt Nam (MIKGroup)

Best Luxury Developer Vietnam – Công ty Cổ phẩn Sunshine Homes – Thành viên của Sunshine Group (Sunshine Homes – A Member of Sunshine Group)

Best Residential Developer Vietnam – Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Keppel Land Vietnam (Keppel Land Vietnam)

Best Innovative Developer Vietnam – Tập đoàn Alphanam Group (Alphanam Group)

Breakthrough Developer Vietnam – Công ty Cổ phần Tập đoàn MIK Group Việt Nam (MIKGroup)

Best Sustainable Developer Vietnam – Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phuc Khang Corporation – Green Building Developer)

Best Green Developer Vietnam – Tập đoàn bất động sản TLM (TLM Real Estate Corporation)

Best Luxury Resort Developer Vietnam – Công ty Cổ phần Bất động sản BIM (Bim Land Joint Stock Company)

Best Developer Ho Chi Minh –  Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Phat Dat Real Estate Development Corporation)

Best Developer Hanoi – Công ty Cổ phần Tập đoàn MIK Group Việt Nam (MIKGroup)

Best CSR Developer Vietnam – Tập đoàn bất động sản TLM (TLM Real Estate Corporation)

 

Danh sách nhà chiến thắng các hạng mục giải dự án:

Best Luxury Condo Development Vietnam – Công ty Cổ phẩn Sunshine Homes – Thành viên của Sunshine Group (Sunshine Homes – A Member of Sunshine Group)

Best Iconic Development Vietnam – Dự án Saigon Centre – Keppel Land Vietnam

Best Luxury Mixed-Use Development Vietnam – Dự án The Grand Manhattan – Novaland Group

Best Innovative Green Building Vietnam – Dự án Sunshine Diamond River – Sunshine Homes – A Member of Sunshine Group

Best Urban Lifestyle Development Vietnam – Dự án The Dragon Castle – National Housing Organization (N.H.O JSC)

Best Golf Club & Resort Vietnam – Dự án Hoa Tien Paradise – Xuan Thanh Golf and Resort – Hong Lam Xuan Thanh JSC

Best Luxury Integrated Resort Vietnam – Dự án KN Paradise Cam Ranh –  KN Cam Ranh Company Limited

Best Hotel Family Resort Vietnam – Novotel Phu Quoc Resort

Best Investment Property Vietnam – Altara Residences Quy Nhon – Foodinco Quy Nhon JSC

Best Beachfront Luxury Development Vietnam – Sapphire Ha Long – Dojiland Real Estate Investment Company, Ltd

 

 Danh sách nhà chiến thắng các hạng mục giải thiết kế và đổi mới:

Best Luxury Beachfront Resort Architectural Design Vietnam – Dự án Wyndham Tropicana Resort and Villa Long Hai – Ben Thanh Long Hai Joint Stock Company

Best Innovative Resort Landscape Architectural Design Vietnam – Dự án NovaWorld Phan Thiet – Novaland Group

Best Integrated Resort Master Plan Design Vietnam – Dự án Sunshine Diamond Bay from Sunshine Homes – A Member of Sunshine Group

Best Apartment Architectural Design Vietnam – Dự án King Palace – Sakura Real Estate JSC

Best Luxury Condo Architectural Design Vietnam – Dự án Rome by Diamond Lotus – Phuc Khang Corporation – Green Building Developer

Best Housing Architectural Design Vietnam – Dự án Gami Eco Charm – Gami Land

Best Innovation and Technology Vietnam – LinkHouse Corporation

 

Giải thưởng Dot Property Vietnam 2019 cũng chứng kiến sự trở lại của các công ty môi giới bất động sản tốt nhất của Việt Nam. Danh sách nhà chiến thắng hạng mục Vietnam’s Best Real Estate Agencies 2019:

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ – CenLand (CENLAND)

Công ty Cổ phần RealPlus (RealPlus JSC)

Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam  (DKRA Vietnam)

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Hải Phát (Hai Phat Land)

Điểm nổi bật trong cơ cấu giải thưởng Dot Property Vietnam Awards là chương trình People’s Choice Awards Project of The Year. Đây là giải thưởng bất động sản duy nhất được bình chọn qua thể thức công khai, sau 14 ngày mở cổng thông tin bình chọn (10/07-24/07) dự án Sunshine Diamond River được phát triển bởi Sunshine Homes – thành viên của Sunshine Group đã xuất sắc giành chiến thắng với 2367 lượt bình chọn . Dự án nổi bật này cũng đã giành chiến thắng hạng mục giải thưởng Best Innovative Green Building Vietnam.

Thông tin về giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2019

Được thành lập bởi tập đoàn Dot Property Group, hiện đang sở hữu 10 cổng thông tin bất động sản có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á và ấn phẩm tạp chí Dot Property uy tín, Dot Property Vietnam Awards là một trong những giải thưởng thường niên lớn và uy tín trong nước cũng như khu vực Đông Nam Á.

Giải thưởng năm 2019 có sự góp mặt của các nhà tài trợ Leading Real Estate Companies of The World và BoxBrownie.com cùng sự hỗ trợ của các đối tác truyền thông là Doanh Nghiệp và Thương hiệu & Vietstock,Dot Property Vietnam Awards còn được ghi nhận là giải thưởng tìm kiếm những đơn vị trẻ, tiềm năng, sáng tạo có những phát kiến đột phá, sáng tạo góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản trong nước. Những đơn vị thắng giải sẽ tiếp tục tham gia tranh giải tốt nhất Đông Nam Á vào tháng 12/2019 tới.

Để biết thêm thông tin về Giải thưởng  Dot Property Vietnam Awards 2019, vui lòng truy cập www.dotproperty.com.vn