Trong lần thứ 4 vinh dự được tổ chức tại Việt Nam, Dot Property Vietnam Awards 2019 tiếp tục mở ra hơn 30 hạng mục giải thưởng nhằm vinh danh những đơn vị có thành tựu nổi bật trong một năm qua.

Hơn một nửa số hạng mục giải thưởng đang nằm trong tầm ngắm tranh giải của các tên tuổi lớn tại thị trường bất động sản Việt Nam như: Novaland Group, Sun Group, BIM Land, KN Holdings, DKRA Vietnam, Sunshine Group, N.H.O, LinkHouse, CityLand, Phát Đạt Corporation, … Đây là những đơn vị tiên phong không chỉ sáng tạo nên nhiều sản phẩm bất động sản độc đáo làm thay đổi diện mạo thị trường, mà còn vạch ra các tiêu chuẩn cho phân khúc bất động sản cao cấp.

Dot Property Vietnam Awards 2018
Các đơn vị thắng giải tại Dot Property Vietnam Awards 2018

Các cột mốc chính của Dot Property Vietnam Award 2019

  • Tháng 03/2019: Tiếp nhận hồ sơ đề cử
  • Từ tháng 04/2019 đến tháng 07/2019: Tiến hành đánh giá
  • Ngày 25/07/2019: Gala Dinner Công bố đơn vị thắng giải

Tham gia ứng cử Giải thưởng Dot Property Vietnam Award 2019 ngay tại đây

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: ngoc@dotproperty.com.vn

www.contact.dotproperty.com.vn/dot-property-awards-2019

Về Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards

Được tổ chức bởi Dot Property Vietnam cùng với tạp chí Dot Property được sự tài trợ của Leading Real Estate Companies of the World®. Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards ra đời nhằm vinh danh những đơn vị có đóng góp to lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam. Đây cũng là giải thưởng tìm kiếm những đơn vị trẻ, có những phát kiến đột phá góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản trong nước.