- 20 Kết quả tìm thấy

Villas Cho thuê tại Quận 1, Hồ Chí Minh

20 Kết quả tìm thấy

Khám phá trái tim của Sài Gòn

Quận 1 nằm ngay trung tâm của Sài Gòn và được mệnh danh là trái tim của thành phố năng động này.

Đây là nơi sầm uất, náo nhiệt nhất của thành phố, tập trung tất cả các lãnh sự quán, văn phòng của những công ty đa quốc gia lớn. Nhiều địa điểm du lịch cũng đều tập trung ở đây như: Ủy ban Nhân dân Thành phố, nhà hát Thành phố, nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Trung tâm, dinh Thống Nhất, bảo tàng Lịch sử dân tộc, chùa Ngọc Hoàng, thánh đường Hồi giáo Jamia Al, đền Hindu Mariamman…

Bên cạnh đó, còn có các công trình hiện đại như tòa nhà Bitexco cao nhất thành phố, Saigon Times Square… cùng với đó là số lượng lớn các quán cafe, bar, nhà hàng cũng như khách sạn sang trọng.

Nhiều lựa chọn Villa hay căn hộ ngay tại quận 1

Quận 1 là ngôi nhà của những doanh nghiệp lớn, start-up và các doanh nghiệp đa quốc gia. Với vô số cơ hội việc làm được tạo ra, nhiều người từ thập phương kéo đến để nắm bắt cơ hội làm việc tại thành phố năng động hàng đầu Việt Nam này.

Đi kèm với đó, có vô số lựa chọn căn hộ, nhà riêng, Villa cao cấp ở ngay trung tâm quận 1 xuất hiện theo nhu cầu ngày càng gia tăng. Mua hoặc thuê villa, căn hộ quận 1 là một kế hoạch hoàn hảo cho những ai muốn ở lại đây. Nhiều dự án chung cư trung và cao cấp cũng được mọc lên để phục vụ nhu cầu của mọi người.

Cho thuê villa quận 1 đang là lựa chọn được nhiều người có thu nhập khá giả, hoặc người nước ngoài lựa chọn. Vị trí nằm ngay trung tâm thành phố, gần nơi làm việc và các tụ điểm ăn chơi, mua hay thuê Villa quận 1 sẽ là khoản đầu tư đáng giá và thông minh của mọi người. Giá cho thuê Villa quận 1 rơi vào tầm 20 triệu đến trên dưới 10 tỷ  mỗi tháng. Đi cùng với giá là chất lượng nội thất sang trọng và decor sáng tạo, không gian rộng thoải mái từ 3 đến 4 phòng ngủ, có sân vườn, cùng các tiện nghi hiện đại sang trọng làm hài lòng mọi người.

Không gì tuyệt vời bằng sống trong khuôn viên rộng rãi và thư thả tận hưởng cuộc sống ngay tại trái tim của thành phố Hồ Chí Minh. Tìm kiếm nhiều căn hộ, nhà riêng lý tưởng trên trang Dot Property Vietnam

Tổng quan thị trường nhà riêng Quận 1

Giá trung bình của nhà riêng tại Quận 1 là ₫ 4.295 tỷ. Giá trung bình cho mỗi mét vuông của nhà riêng tại Quận 1 là ₫ 76,315,082 1 mét vuông.
Giá cho thuê trung bình của nhà riêng tại Quận 1 là ₫ 147,492,806.