- 1 Kết quả tìm thấy

Thanh Hóa là tỉnh nằm tại cực Bắc miền Trung Việt Nam với nhiều sở hữu vùng đồng bằng lớn nhất miền Trung. Là tỉnh có diện tích rộng thứ 5 cả nước, lại trải dài trên tuyến giao thông huyết mạch quốc lộ 1A nên đây được xem là mảnh đất màu mỡ và nhiều cơ hội để các chủ đầu tư phát triển nhiều loại hình bất động sản.

Thanh Hóa là một trong những tỉnh có đầy đủ hệ thống giao thông cơ bản: đường sắt, đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Các hệ thống trên đều được đầu tư hoàn thiện đem lại sự thuận lợi khi di chuyển. Hạ tầng giao thông đầy đủ đi kèm cùng vật chất hạ tầng tại Thanh Hóa được xem là một trong những chất xúc tác tạo nên cú hích về bất động sản ở đây.

Cùng với đó là lượt khách du lịch đến đây tăng mạnh. Trong năm 2016, thị xã Sầm Sơn tiếp đón hơn 3,97 triệu lượt khách, doanh thu du lịch ước đạt 2.780 tỷ, vượt gần 21% kế hoạch, tăng 38,7% so với cùng kỳ năm 2015 (số liệu thống kê vào tháng 10/2016).

Thành nhà Hồ là địa danh nổi tiếng nhất của Thanh Hóa, được UNESCO công nhân cùng nhiều địa danh văn hóa lịch sử khác thu hút khách du lịch. Bên cạnh đó, nơi đây còn sở hữu nhiều bãi biển đẹp như: Biển Sầm Sơn, khu du lịch sinh thái Quảng Cư, Nam Sầm Sơn...

Trước những thuận lợi về vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng, Thanh Hóa được nhiều chủ đầu tư lớn nhắm vào  như VinGroup, FLC … hứa hẹn tạo nên cộng đồng sống mới văn minh và lý tưởng tại đây. 

Các dự án bất động sản tại Thanh Hóa mang đến nguồn cung lớn cho thị trường tại đây. Khách du lịch, người làm việc có nhiều cơ hội lựa chọn với các căn hộ cho thuê đa dạng và đầy đủ tiện nghi tại đây.

Không chỉ có căn hộ cao cấp, mà còn nhiều dự án Villa, căn hộ nghỉ dưỡng xây dựng dọc các khu đất vàng của Thanh Hóa. Có thể kể tên một số dự ấn như FLC Complex Thanh Hoa, một số dự án nghỉ dưỡng cao cấp: FLC Samson Beach & Golf Resort, Khu du lịch sinh thái Tân Dân...

Cùng chờ đợi nhiều sự chuyển mình của thị trường bất động sản Thanh Hóa.

Loading...