Trang chủ > ... > Bến Nghé

DIAMOND PLAZA

Quận 1 , Hồ Chí Minh
DIAMOND PLAZA

Giới Thiệu DIAMOND PLAZA

Tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 Diamond Plaza tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Duẩn đối diện Nhà Thờ Đức Bà sát cạnh công viên 30/4, cách Dinh Độc Lập 150m, cách chợ Bến Thành 1000m, cách sân bay Tân Sơn Nhất 16 phút đi bằng Taxi, tòa nhà Diamond Plaza gần các tòa nhà cao tầng và các trung tâm thương mại sầm uất nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Đường Lê Duẩn là một trong những con đường sầm uất nhất và nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí lý tưởng này là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty đa quốc gia và những thương hiệu nổi tiếng.

Văn phòng cho thuê quận 1 Diamond Plaza là một khu phức hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà có kiểu dáng thanh lịch này là sự kết hợp hài hòa giữa trung tâm thương mại cao cấp, văn phòng hạng A và căn hộ dịch vụ sang trọng với các nhà hàng, quán cà phê, khu giải trí tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với nhiều phong cách cách sống. Diamond Plaza hiện có bảy tầng lầu từ tầng 6 đến tầng 12 dành cho văn phòng hạng A với diện tích thực 14,418 mét vuông, được xem như sự lựa chọn trước tiên của các doanh nghiệp lớn và các công ty đa quốc gia.

Dự án DIAMOND PLAZA thuộc loại bĐs thương mại. được phát triển bởi DIAMOND PLAZA, DIAMOND PLAZA tại Bến Nghé, Quận 1 Sở hữu các tiện nghi sau: máy lạnh, cctv, nhân viên lễ tân, bãi đậu xe, bảo vệ, tầng trệt Và wifi.

Hồ Chí Minh, Quận 1, Bến Nghé

Nổi bật

  • Máy lạnh
  • CCTV
  • Nhân viên lễ tân
  • Bãi đậu xe
  • Bảo vệ
  • Tầng trệt
  • WiFi

Các dự án lân cận

Các dự án BĐS thương mại tọa lạc cùng khu vực của dự án DIAMOND PLAZA gồm:

Loại phòng / Giá

Có 6 bĐs thương mại cho thuê trong dự án DIAMOND PLAZA hiện đang có sẵn với giá từ ₫54,000,000 đến ₫121,160,000 (Dựa trên thời hạn thuê 1 năm).
Tin rao này được cung cấp bởi DIAMOND PLAZA Thông tin trong tin rao này do người quảng cáo nhà đất cung cấp mà dotproperty.com.vn không có quyền kiểm soát nội dung chứa đựng bên trong, dotproperty.com.vn, không thể bảo đảm chính xác thông tin, nội dung liên quan và các nguồn dẫn do nhà môi giới hoặc nhà phát triển dự án cung cấp với mục đích quảng cáo.