×
ESC
Cho phép nhận thông báo và cập nhập thông tin quan trọng từ Dot Property
Giá cho thuê: ₫ 70,000,000 / tháng
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 1354731

Cho thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh

- Văn phòng đẹp, vị trí đắt địa ngay cầu Khánh Hội thuộc một trong những tòa nhà lớn nhất khu vực. Khu vực đông dân cư, dân trí cao, thuận tiện cho việc di chuyển, tập trung nhiều lĩnh vực ngành nghề, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng thuê tại đây.
+ Diện tích thuê: 35m2 lầu 1 - 145m2 lầu 1 - 180m2 lầu 1.
+ Giá thuê: 17tr/35m2 - 70Tr/145m2 - 87Tr/180m2 giá thuê đã bao gồm VAT và phí dịch vụ.
- Tòa nhà nằm ở vị trí đắt địa ngay chân cầu Khánh Hội, không bị che khuất, khuôn viên đỗ xe rộng, thích hợp làm phòng giao dịch hay trụ sở văn phòng chính tại đây.
- Tòa nhà nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành ngay chân cầu Khánh Hội nên rất thuận tiện cho việc di chuyển sang các quận lân cận như Quận 7, Quận 1, Bình Thạnh,... Thích hợp cho việc gặp gỡ khách hàng hay tiếp khách tại đây.
- Tòa nhà nằm trong khu vực đông dân cư, khu dân trí cao, tập trung nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng thuê tại đây.
- Tòa nhà được xây dựng theo thiết kế hiện đại, sang trọng, được trang bị các hệ thống hiện đại, tiên tiến, đạt tiêu chuẩn của 1 tòa nhà văn phòng đích thực.
- Tòa nhà có khuôn viên đỗ xe khá rộng, đáp ứng tốt nhu cầu đỗ xe máy cũng như ô tô của khách. Hệ thống thang máy tốc độ cao, máy lạnh trung tâm, camera an ninh và đội ngũ bảo vệ 24/24.
- Liên hệ: 0981 970 973 - 0126 321 9886 gặp Huy để xem trực tiếp văn phòng và được giá tốt nhất.
Thông tin chính
Thông tin liên hệ
Bất động sản tương tự Cho thuê
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Huy Pham để biết thêm chi tiết.