×
ESC
Cho phép nhận thông báo và cập nhập thông tin quan trọng từ Dot Property
Giá cho thuê: ₫ 17,800,000 / tháng
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 1328036

Cho thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh

- Văn phòng đẹp, mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai, nằm đoạn 2 chiều gần cầu Thị Nghè, khu vực đông dân cư, khu dân trí cao, tập trung nhiều lĩnh vực ngành nghề đáp ứng tốt nhu cầu thuê của khách hàng.
+ Diện tích: 50m2 mặt trước có view đẹp, 80m2 mặt sau.
+ Giá thuê: 17,8tr/50m2 - 25tr/80m2 giá thuê đã bao gồm VAT và phí dịch vụ.
+ Quy mô tòa nhà: 7 tầng – 1 hầm – 1 trệt – 1 lửng – 2 thang máy.
- Tòa nhà nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai, thuộc tuyến đường 2 chiều, đường lớn, thuận tiện cho việc lưu thông xe cộ và di chuyển sang các quận lân cận cũng như vào trung tâm thành phố dễ dàng.
- Tòa nhà nằm trong khu vực đông dân cư, dân trí cao, tập trung nhiều lĩnh vực ngành nghề như ngân hàng, nhà hàng, bệnh viên, trường học,... Đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.
- Tòa nhà được xây dựng theo thiết kế hiện đại, sang trọng, bên ngoài tòa nhà được lắp kính đảm bảo độ sáng tự nhiên cho tòa nhà và làm tăng thêm tính chuyên nghiệp cho tòa nhà.
- Tòa nhà được trang bị các hệ thống hiện đại, tiên tiến đạt tiêu chuẩn của 1 tòa nhà văn phòng hiện đại. Bên dưới tòa nhà đang cho ngân hàng thuê phục vụ tốt cho việc giao dịch của khách hàng thuê văn phòng tại đây.
- Liên hệ: 0981 970 973 - 0126 321 9886 gặp Huy để xem trực tiếp văn phòng và được giá tốt nhất.
Thông tin chính
Thông tin liên hệ
Bất động sản tương tự Cho thuê
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Huy Pham để biết thêm chi tiết.