Văn phòng cho 5-6 người. Chỉ cần nhấp vào đây!

Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, Hàng Bài
Giá cho thuê: ₫ 37,483,000 / tháng
Cho thuê văn phòng  tại Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Mô tả chi tiết

ID tin rao: VN5ws4114

Cho thuê văn phòng tại Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

THÀNH CÔNG ĐANG MỜI GỌI BẠN! Hơn 1 triệu công ty đang hợp tác với chúng tôi!
Regus cung cấp văn phòng riêng cho bạn và nhân viên của bạn, được trang bị đầy đủ công nghệ mới nhất với mức giá phải chăng! 
Bạn sẽ nhận được văn phòng riêng dành cho 5 hoặc 6 người, tại vị trí kinh doanh đắc địa nhất của thành phố. Hãy tận hưởng các lợi ích của văn phòng riêng với chi phí tối thiểu. Bạn sẽ nhận được dịch vụ internet tốc độ cao, hỗ trợ hành chính và nội thất văn phòng, mọi thứ đều sẵn sàng ngay lập tức!
Văn phòng TRỌN GÓI bao gồm:
Xử lý thư từ, hỗ trợ hành chính, nhà bếp, tất cả các dịch vụ tiện ích và vệ sinh, Sảnh Thương gia, máy in, máy scan & máy photocopy, lễ tân, nội thất văn phòng, Phòng họp, internet và WiFi hạng thương gia.
Chúng tôi có hơn 8 trung tâm ở Vietnam, với các văn phòng có diện tích từ 5m2 tới 1000m2 hoặc lớn hơn. Mọi diện tích, mọi mức ngân sách.
Regus là nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt lớn nhất trên thế giới, với khả năng đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp lớn cũng như các doanh nghiệp nhỏ. Chúng tôi hiện đang phục vụ hơn 1 triệu khách hàng mỗi ngày, mang đến không gian làm việc tiện lợi, chất lượng cao và đầy đủ tiện nghi cho mọi người, dù là trong vòng vài phút hay vài năm.
Các Điều khoản & Điều kiện:
Tổng diện tích 120 m2 bao gồm không gian chia sẻ trong Sảnh Thương gia của trung tâm với nội thất chất lượng cao và các cơ sở vật chất chung ví dụ như nhà bếp và khu vực lễ tân. Mức giá đưa ra mang tính tham khảo và có thể thay đổi theo không gian sẵn có.
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Tiện nghi
  • Air conditioning
  • Internet
  • Security
  • Video cable
Chi tiết về Regus Vietnam

Tin rao đăng bởi Regus Vietnam. Regus Vietnam có tổng cộng 159 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, Hàng Bài
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cho thuê
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Regus Vietnam để biết thêm chi tiết.