Alpha Town - văn phòng cho thuê Quận 1 tp.HCM

Hồ Chí Minh, Quận 1, Cô Giang
Giá cho thuê: ₫ 226,029,765 / tháng
( Tối thiểu 3 năm contract )
Cho thuê văn phòng  tại Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 0ba4fe57-ee53-4445-bb1d-12d2038c9826

Cho thuê văn phòng tại Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh

Alpha Town là văn phòng cho thuê hạng A tại Quận 1 - Hồ Chí Minh, tọa lạc ngay góc ngã tư Trần Hưng Đạo và Hồ Hảo Hớn - vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm Quận 1. Tọa lạc tại một trong những khu vực sầm uất nhất tại Sài Gòn với nhiều trung tâm thương mại, mua sắm, chung cư, dịch vụ ... Ngoài ra, Trần Hưng Đạo còn là con đường của các văn phòng giao dịch ngân hàng, các công ty đa quốc gia, lượng doanh nghiệp đổ về đây ngày càng đông.
Điểm mạnh của Alpha Town là chất lượng công trình và dịch vụ của tòa nhà. Sử dụng công nghệ hiện đại trong xây dựng để quản lý và sử dụng. Tiên phong sử dụng công nghệ BIM, tòa nhà này được đảm bảo chất lượng xây dựng đồng nhất, mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, Alpha Town còn đạt tiêu chuẩn văn phòng thông minh với công nghệ Nhận diện khuôn mặt và tuyển sinh tự động.
Alpha Town là tòa nhà hạng A duy nhất đạt chứng chỉ LEED Gold được phát triển bởi các chủ đầu tư nước ngoài tại phân khúc trung tâm.

Diện tích cho thuê: 250 - 1700m2
Phí thuê: $ 39 / m2/ tháng
Phí quản lý: $6/ m2 / tháng
LIÊN HỆ CHÚNG TÔI:
Điện thoại:
Hiển Thị Liên Lạc
- Whatsapp / Viper / Zalo
Email: YÊU CẦU CHI TIẾT
Trang web: lookoffice.vn
Thông tin chính
Chi tiết về LOOK OFFICE

Tin rao đăng bởi LOOK OFFICE. LOOK OFFICE có tổng cộng 647 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Marker Icon
Hồ Chí Minh, Quận 1, Cô Giang
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cho thuê
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ LOOK OFFICE để biết thêm chi tiết.