×
ESC
Cho phép nhận thông báo và cập nhập thông tin quan trọng từ Dot Property
Cho thuê villa 4 phòng ngủ tại Villa Rivera, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Cho thuê villa 4 phòng ngủ tại Villa Rivera, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
An Phú, Hồ Chí Minh

Giá cho thuê: ₫ 93,200,000 / tháng

Below are similar Nhà riêng for rent in An Phú, Hồ Chí Minh.

Giá cho thuê: ₫ 92,153,769 / tháng
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 4785

Cho thuê nhà riêng 5 phòng ngủ tại An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Cho thuê biệt thự quận 2 khu biệt thự cao cấp Riviera, là khu biệt thự cao cấp ven sông Sài Gòn với kiến trúc và cảnh quan tuyệt vời, kèm với hàng loạt các tiện nghi một khu nghỉ mát ngay bên sát bờ sông xinh đẹp này. Cho thuê biệt thự Riviera An Phú căn 300m2, gồm 5 phòng ngủ, 1 trệt 2 lầu, có sân vườn, gara đậu xe ô tô, đầy đủ các tiện ích dịch vụ: Gym,hồ bơi ( bằng nước muối khi bơi không ảnh hưởng đến da mặt và không có hại cho sức khỏe ) ,phòng tập Yoga ,đường chạy bộ ven sông Sài Gòn dài gần 1km,sân Tennis,sân bóng đá Mini có chiều dài khoảng 70m. Giá cho thuê: $4000/ tháng
Thông tin chính
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568, đường số 4, làng báo chí, Thảo Điền, Quận 2, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh. Annie Lin 568 có tổng cộng 10,827 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Thông tin liên hệ
Bất động sản tương tự Cho thuê
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.