×
ESC
Cho phép nhận thông báo và cập nhập thông tin quan trọng từ Dot Property
Giá cho thuê: ₫ 45,927,423 / tháng
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 82595

Cho thuê nhà riêng 4 phòng ngủ tại Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh

Biệt thự Riviera Cove cho thuê, nhà 1 trệt 2 lầu, nhà hoàn thiện, nội thất cơ bản. * Diện tích 388m2. * 4 phòng ngủ, 4WC, 2 chỗ đậu xe. Nhà mới, hướng Đông Bắc. * Giá thuê: $2,000/ tháng. Biệt thự trong khuôn viên villa compound sinh thái an ninh và các tiện ích cao cấp bậc nhất tại trung tâm Quận 9. Diện tích xây dựng: 501m2, được thiết kế 1 trệt 2 lầu, rộng rãi và thoáng mát cho người sử dụng. Các tiện ích: Hồ bơi, nhà câu lạc bộ, phòng gym, sân tennis, sân chơi cho trẻ em, an ninh 24/24. Đem lại cuộc sống bình yên, đầy đủ cho cư dân nơi đây.  
Thông tin chính
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568, đường số 4, làng báo chí, Thảo Điền, Quận 2, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh. Annie Lin 568 có tổng cộng 10,841 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Thông tin liên hệ
Bất động sản tương tự Cho thuê
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.