Nhà mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng cho thuê xây dựng 1 hầm 4 tầng diện tích 1,200m2

Hồ Chí Minh, Quận 2, Bình Trưng Tây
Giá cho thuê: ₫ 160,745,981 / tháng
Cho thuê nhà phố 5 phòng ngủ tại Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 84940

Cho thuê nhà phố 5 phòng ngủ tại Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh

Cho thuê nhà quận 2, mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng Phường Thảo Điền Q2 có diện tích sàn 1.200 m2 sàn, xây dựng: 1 hầm, 4 tầng, có thang máy tại nhà, đầy đủ tiện nghi có thể sử dụng ngay.  Khu vực giao thông đông đúc, đông người qua lại. Thích hợp kinh doanh đa dạng hoặc làm văn phòng,... Giá cho thuê: $7,000/Tháng - Vị trí tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống. Văn minh, an ninh, hiện đại.  Tuyến đường chính tập trung nhiều trường quốc tế: BIS, TAS, Ecole, các dự án căn hộ: Tropic Garden, D’Edge, XI palace Reverview....
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Annie Lin 568 có tổng cộng 11,013 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Hồ Chí Minh, Quận 2, Bình Trưng Tây
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cho thuê
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.