Cần Cho thuê nhà phố đường 1 trệt 2 lầu tại đường Nguyễn Văn Nguyễn Quận 1

Hồ Chí Minh, Quận 1, Bến Nghé
Giá cho thuê: ₫ 38,000,000 / tháng
Cho thuê nhà phố 3 phòng ngủ tại Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 32470

Cho thuê nhà phố 3 phòng ngủ tại Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Cho thuê nhà phố quận 1 mặt tiền đường Nguyễn văn Nguyễn, P. Tân định, quận 1. Nhà cho thuê có vị trí ngay trung tâm Quận 1, khu vực an ninh lịch sự, có diện tích 4,36×11,5m, xây dựng 1 trệt 2 lầu gồm 1 phòng khách, 1 bếp, 3 phòng ngủ, 1 sân thượng, Nhà xây chắc chắn, có gu và còn khá mới. Mỗi phòng hiện nay mình đã lắp sẵn máy lạnh, 1 vài phòng có thêm giường và tivi,  trang bị đầy đủ tiện nghi nội thất, cách mặt tiền đường Hoàng Sa 8m (sau căn mặt tiền) hẻm trước nhà 3m. Giá thuê: 38 Triệu / Tháng ? Mọi Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: ?
Hiển Thị Liên Lạc
- ?
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Chi tiết về Công ty Proviewland

Tin rao đăng bởi Công ty Proviewland, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty Proviewland có tổng cộng 8,993 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Marker Icon
Hồ Chí Minh, Quận 1, Bến Nghé
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cho thuê
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Công ty Proviewland để biết thêm chi tiết.