Văn Phòng Hạng A Cho Thuê Vietcombank Tower - OFC20950006

Hồ Chí Minh, Quận 1, Bến Nghé
Giá cho thuê: ₫ 1,500,000 / tháng
( Tối thiểu 1 năm contract )
Cho thuê nhà đất thương mại  tại Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: b7aff93d-566e-4bb2-ab51-0e31be1ac667

Cho thuê nhà đất thương mại tại Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tòa nhà Vietcombank là văn phòng cho thuê tiêu chuẩn hạng A tại Quận 1. Đây là khu vực tập trung đầu mối giao lưu các quan hệ hợp tác kinh doanh, tham quan du lịch và hoạt động thương mại với người nước ngoài.
Thiết kế thân thiện với môi trường, nhằm mục tiêu tối đa hóa diện tích sử dụng, đồng thời thể hiện nét kiến trúc hiện đại, mạnh mẽ và riêng biệt. Hệ thống tường kính bao quanh đón ánh sáng tự nhiên và mặt bằng sàn thông thoáng cho doanh nghiệp.
Quy mô 35 tầng cao, 4 tầng hầm, gồm khối đế và khối tháp hình chữ nhật hướng tâm.Hạng: ATầng: 16Diện tích: 298 m2Giá thuê: 45 + 7 + VAT / m2Vị trí thuận lợi giao thươngĐầu tư đầy đủ các thiết bị hiện đại và thiết kế phù hợp nhất của chức năng một tòa nhà văn phòngXem thêm thông tin: Văn phòng cho thuê tại Vietcombank tower được thiết kế với không gian thoáng mát và đầy đủ nội thất như: máy lạnh trung tâm Chiller, Hệ thống thang máy, Hệ thống CCTV, Dịch vụ tiếp nhận và xử lý bưu kiện, gửi thư từ. Wi-Fi, Dịch vụ hỗ trợ IT, etc.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phíXem các sản phẩm khác tại:
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Tiện nghi
  • Máy lạnh
  • Nhân viên lễ tân
  • Bãi đậu xe
  • Bảo vệ
  • WiFi
Chi tiết về MODOHO-1

Tin rao đăng bởi MODOHO-1. MODOHO-1 có tổng cộng 64 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Thông tin liên hệ
Other properties Cho thuê from MODOHO-1
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ MODOHO-1 để biết thêm chi tiết.