Cho thuê shophouse D2eight Đồng Văn Cống Q2 đầy đủ nội thất có thang máy

Hồ Chí Minh, Quận 2, Thạnh Mỹ Lợi
Giá cho thuê: ₫ 137,782,269 / tháng
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 106614

Cho thuê nhà đất thương mại 3 phòng ngủ tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh

Cho thuê Shophouse D2eight Capitaland Quận 2 có diện tích 7.95×14.5m (115.3m2), diện tích xây dựng 650m2. Xây dựng: 8 tầng ( có 7 sàn nổi và 1 hầm = 1 hầm – 1 trệt – 1 lửng – 4 lầu – 1 áp mái), gồm 3pn, 3WC, có vườn trên mái, đầy đủ nội thất, có thang máy. Trong đó: – 1 trệt, 1 lửng và lầu 1: Khu vực thương mại và tiếp khách (Commercial Area) – Lầu 2: Khu vực sinh hoạt và bếp (Dinning and Living Area) – Lầu 3: Khu vực sân vườn, khu vực thư giãn với phòng ngủ nhỏ và phòng tập Gym (Garden, Bedrooms, Gym) – Lầu 4: Phòng ngủ lớn và phòng tắm lớn (Master Bedroomsand Bathroom) – 1 tầng áp mái: thiết kế cho không gian trò chuyện, thư giãn, ngắm cảnh quan khu vực – Có thể làm văn phòng, nhà hàng, nhà thuốc, nha khoa, cà phê, spa, showrom,… Giá cho thuê: $6,000/ Tháng
Dự án thuộc chủ đầu tư Capitaland, với nhiều tiện ích xung quanh hiện hữu như: công viên, trường học, bệnh viện,chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, an ninh chặt chẽ, gần UBND quận 2 và các cơ quan hành chính khác,… Vị trí góc 4 mặt tiền đường: Nguyễn Thanh Sơn – Đồng Văn Cống – Phan Văn Đáng, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Annie Lin 568 có tổng cộng 13,122 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Marker Icon
Hồ Chí Minh, Quận 2, Thạnh Mỹ Lợi
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cho thuê
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.