Cho thuê căn hộ Sala 2PN 93m2 view hồ bơi đầy đủ nội thất

An Giang, Châu Phú, Đào Hữu Cảnh
Giá cho thuê: ₫ 27,556,454 / tháng
Cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ tại Đào Hữu Cảnh, Châu Phú, An Giang
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 20725

Cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ tại Đào Hữu Cảnh, Châu Phú, An Giang

Khu đô thị Sala nằm trong tài chính quốc tế Thị xã Thủ Thiêm là khu đô thị hiện đại nhất ở Việt Nam, bao quanh bởi sông Sài Gòn rất thoáng mát. Trong tương lai, Chính phủ sẽ xây dựng thêm nhiều cầu nối để tạo ra hệ thống giao thông trên khắp các khu đô thị như Quận 1, Phú Mỹ Hưng và Sala, rất thuận tiện cho giao thông. Tiện nghi: Khách sạn 5 sao, khu vui chơi giải trí, công viên nước ngầm, công viên cảnh quan, trung tâm thể dục - thể thao, hồ bơi. Cho thuê căn hộ Sala Quận 2,  2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách, bếp và bàn ăn, có diện tích 93m2, bếp và thiết bị phòng tắm. Căn hộ cho thuê này có phòng khách với cửa lớn mang ánh sáng tự nhiên đến toàn bộ căn hộ, phòng ngủ có sàn gỗ rất ấm cúng, phòng tắm có bồn tắm và vòi hoa sen. Giá thuê : $1200 / Tháng
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Annie Lin 568 có tổng cộng 13,582 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Marker Icon
An Giang, Châu Phú, Đào Hữu Cảnh
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cho thuê
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.