×
ESC
Cho phép nhận thông báo và cập nhập thông tin quan trọng từ Dot Property
Giá bán: thỏa thuận
Tin Cao Cấp
Cần bán villa  tại Nhơn Trạch, Đồng Nai
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 6160138

Cần bán villa tại Nhơn Trạch, Đồng Nai

CBRE Việt Nam là đại lý chiến lược trực tiếp với CĐT phân phối dự án hạng siêu sang trên đảo biệt lập ANGEL ISLAND - chỉ cách bến bạch Đằng 20' chuyển bằng đường sông.

DỰ ÁN ĐANG NHẬN GIỮ CHỖ _ quý khách vui lòng liên lạc Chuyên viên tư vấn CBRE để nhận thông tin chi tiết và tham quan dự án.

 Vị trí đắc địa: khi trở thành đảo sinh thái biệt lập duy nhất được quy hoạch đồng bộ cho cộng đồng tinh hoa đứng đầu xã hội.

 Diện tích 204.7 ha: trong khoảng lý tưởng để phát triển một dự án đô thị tầm cao với số lượng chỗ ở giới hạn.

Biệt đảo Angel Island hội tụ những yếu tố cần và đủ để trở thành điểm sáng nhất cho dòng bất động sản siêu sang, mang những giá trị độc tôn không thể tìm thấy ở nơi khác, tương xứng với đẳng cấp của những gia chủ ưu tú trong tương lai.
Angel Island chính là tổ hợp trung tâm thương mại, khu trung tâm văn hóa thể thao, khách sạn, resort nghỉ dưỡng và hơn 2000 biệt thự sinh thái. Angel Island hội tụ tất cả những biệt quyền đẳng cấp nhất, mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất những chủ nhân tương lai.


---

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Phát triển địa ốc Sông Tiên STG

Quy mô: 204,7ha

Mật độ xây dưng: 18,8%

Loại nhà: Shophouse, Garden Villa, Grand Villa, Elite Villa, 

 Mật độ cây xanh: 53,7 %

 Số lượng sản phẩm: 2046 căn

Dự kiến bàn giao: Quý 4 – 2023

Loại hình sở hữu: Sở hữu lâu dài

Quý khách vui lòng liên lạc Chuyên viên tư vấn CBRE để nhận thông tin chi tiết và tham quan dự án.

Chi tiết về CBRE

Tin rao đăng bởi CBRE, 76A Lê Lai, Tầng 13, Tòa nhà A&B, Quận 1, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh. CBRE có tổng cộng 532 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Thông tin liên hệ
Bất động sản tương tự Cần bán
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ CBRE để biết thêm chi tiết.