Giá bán: thỏa thuận
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 721235

Cần bán shophouse 18 phòng ngủ tại Vĩnh Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

CẦN SANG GẤP 2 CÂU LẠC BỘ THỂ DỤC THẨM MỸ CHUYÊN ; YOGA -EROBIC -GYM , NẰM NGÀY TRUNG TÂM THÀNH PHỐ NHA TRANG CÁCH BÃI BIỂN 100m VỊ TRÍ PHÒNG TẬP THOÁNG MÁT , CÓ BÃI ĐẬU XE CHO HỌC VIÊN RỘNG RÃI THOÁNG MÁT . VỚI DÀN GIÁO VIÊN DÀY DẠN KINH NGHIỆM ,HIỆN HỌC VIÊN RẤT ĐÔNG CÓ NHỮNG XUẤT QUÁ TẢI , THIẾT BỊ MÁY TẬP CÒN NHƯ MỚI . NAY MUỐN SANG LẠI CHO NGƯỜI CÓ TÂM HUYẾT VỚI NGHỀ , VÌ XUẤT CẢNH NÊN KHÔNG THỂ TIẾP TỤC KINH DOANH . MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ  ; 0982071778  - 01863407879 . VÀO BUỔI SÁNG 8 giờ đến 11 giờ . XIN ƠN ĐÃ ĐỌC TIN

Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Tiện nghi
  • Phòng tập
Chi tiết về Câu Lạc Bộ Thể Dục Thẩm Mỹ

Tin rao đăng bởi Câu Lạc Bộ Thể Dục Thẩm Mỹ, Hùng Vương, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa. Câu Lạc Bộ Thể Dục Thẩm Mỹ có tổng cộng 1 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Thông tin liên hệ
Bất động sản tương tự Cần bán
Tìm kiếm các loại bất động sản khác tại Vĩnh Thọ
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Câu Lạc Bộ Thể Dục Thẩm Mỹ để biết thêm chi tiết.
Hiển Thị Liên Lạc