Bán villa Riviera An Phú 4 PN - 5 WC nhà đẹp giá hot

Hồ Chí Minh, Quận 2, An Phú
Giá bán: ₫ 34.8 tỷ
Cần bán nhà riêng 4 phòng ngủ tại An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 11169

Cần bán nhà riêng 4 phòng ngủ tại An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Villa Riviera cho thuê tại P. An Phú, quận 2. Biệt thự có diện tích 290 m2, gồm 4 phòng ngủ - 5 toilet, nhà đẹp và sang trọng, nội thất cao cấp, xung quanh có sân vườn. Giá bán biệt thự:  34.8 TỶ ~ 120triêu/m2 Khu Compound Riviera là khu duy nhất tại Quận 2 có môi trường sống hiện đại, an ninh 24/24, những Biệt Thự triệu đô nằm liền kề nhau, tạo không gian gần gũi và an toàn. *Lưu ý: Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, biệt thự trên có cấu trúc tương tự như biệt thự trong ảnh. Vui lòng liên hệ chúng tôi để xem nhà thực tế
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Tính tiền cần thanh toán thông thuộc vay vốn
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Annie Lin 568 có tổng cộng 11,013 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Hồ Chí Minh, Quận 2, An Phú
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cần bán
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.