Nhà phố Quận 2 bán tại Thảo Điền có diện tích 69m2 3Pn 1 trệt 1 lầu

Hồ Chí Minh, Quận 2, Thảo Điền
Giá bán: ₫ 6.8 tỷ
Cần bán nhà phố 3 phòng ngủ tại Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 24549

Cần bán nhà phố 3 phòng ngủ tại Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Nhà phố Quận 2 bán tại đường 46, Thảo Điền, Quận 2, Tp HCM, gần đường Quốc Hương, có diện tích 6x11.5m (69m2), được xây dựng 1 trệt 1 lầu, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp và phòng ăn. Toàn bộ căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất (Bàn ghế sofa, tủ giường, tivi...), ... Tiện ích : nhiều trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, vị trí giao thông thuận lợi đến trung tâm quận 1 và các quận lân cận... ? Giá bán : 6,8 tỷ Quý khách cần tư vấn thêm về tìm mua | thuê nhà phố  hoặc ký gửi bán | cho thuê bất động sản tại Tp HCM. Quý khách vui lòng liên hệ hotline :
Hiển Thị Liên Lạc
|
Hiển Thị Liên Lạc
để nhận được lời tư vấn tốt nhất từ chuyên viên của chúng tôi ? Bán nhà Quận Bình Thạnh  ? Bán nhà Quận 3  ? Bán nhà Quận 1
Thông tin chính
Tính tiền cần thanh toán thông thuộc vay vốn
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568. Annie Lin 568 có tổng cộng 10,752 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Hồ Chí Minh, Quận 2, Thảo Điền
Thông tin liên hệ
Bất động sản tương tự Cần bán
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.