Giá bán: ₫ 1.348 tỷ
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 745992

Cần bán nhà đất thương mại tại Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa

Bavico International Hotel là khách sạn 4 sao thuộc Tổng công ty Bạch Việt, tọa lạc trên một khu đất rộng gần 4.000m2 tại đườngPhan Bội Châu, P. Xương Huân, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Dự án cách bãi biển 2 phút đi bộ, tòa tháp cao 25 tầng theo hình bầu dục: Các phòng ngủ đều có hướng nhìn ra biển, sông, núi và thành phố Nha Trang tuyệt đẹp.
Cách Tháp Bà 200m, biển 100m, chợ Đầm 100m.
Các dịch vụ giải trí trong tòa nhà: Karaoke, Spa và Salon, Gift shop, dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ Tour, hồ bơi, phòng tập gym, sảnh hội nghị và tiệc cưới, nhà hàng buffet, vườn bia và hầm Rượu, sky bar, nhà hàng Nin Nin và bãi biển riêng, ….
Diện tích căn hộ linh hoạt từ 33m2 đến 65m2, với giá chỉ từ 25tr/m2.
Khách hàng sẽ nhận bàn giao ngay căn hộ, sau đó người mua sẽ được Bavico chiết khấu ngay 15% giá trị hợp đồng đó trong năm đầu tiên. Ngoài ra, khách còn được sử dụng 12 ngày miễn phí trong năm.
Kể từ năm thứ 2, khách sạn sẽ thuê lại với lợi nhuận ít nhất là 15% giá trị căn hộ hoặc phân chia lợi nhuận theo tỷ lệ 35 - 65 (65% cho người mua).
Những người mua căn hộ của Bavico cảm thấy hài lòng không chỉ là tiện nghi sang trọng, cung cách phục vụ chuyên nghiệp hoặc lợi nhuận cao mà còn là sự linh hoạt trong việc áp dụng cho khách khi tận dụng 12 ngày được ở trong chính căn hộ của mình. Theo đó, khách có thể ở bất cứ nơi đâu mà mình muốn. Chẳng hạn bạn có thể ở Nha Trang 4 ngày, ở Đà Lạt 4 ngày, ở TP. HCM hoặc Vũng Tàu... Số ngày còn lại. Bạn có thể ở trong chuỗi khách sạn của Bavico ở những nơi bạn đến, cũng có thể ở một khách sạn khác cùng hạng. Bavico sẽ linh hoạt trong việc trao đổi với những khách sạn khác mà bạn muốn ở trong khoảng thời gian mà bạn được hưởng.
Đặc biệt:
Sau 1 năm sử dụng, nếu bên mua không còn nhu cầu sử dụng, có quyền đề nghị bên bán mua lại với giá bằng với giá mua ban đầu đã có thuế GTGT cộng thêm 5% giá mua ban đầu.
Sau 2 năm sử dụng, nếu bên mua không còn nhu cầu sử dụng, có quyền đề nghị bên bán mua lại với giá bằng với giá mua ban đầu đã có thuế GTGT cộng thêm tối thiểu 10% giá mua ban đầu.
Liên hệ: 0916413396

Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Tính tiền cần thanh toán thông thuộc vay vốn
Thông tin liên hệ
Bất động sản tương tự Cần bán
Tìm kiếm các loại bất động sản khác tại Xương Huân
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Mộc Diệp Tử để biết thêm chi tiết.
Hiển Thị Liên Lạc