Văn phòng bán Bình Thạnh tại tòa nhà Landmark 81 tòa nhà cao nhất Việt Nam

Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh, Phường 22
Giá bán: ₫ 17.3 tỷ
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 55813

Cần bán nhà đất thương mại 3 phòng ngủ tại Phường 22, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Văn phòng bán Bình Thạnh tại tòa nhà Landmark 81. Đây là tòa nhà cho thuê văn phòng trong tổ hợp dự án Vinhomes Tân Cảng, một dự án có tổng mức đầu tư 40.000 tỷ đồng, do Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Tân Liên Phát thuộc Vingroup làm chủ đầu tư. Tòa tháp cao 81 tầng, hiện tại là tòa nhà cao nhất Việt Nam và Đông nam Á. The Landmark 81 tọa lạc ở đường Nguyễn Hữu Cảnh Quận Bình Thạnh , tuyến đường giao thông nối liền Quận Bình Thạnh – Quận 1 – Quận 2 Landmark 81 là TTTM được thiết kế cao cấp bậc nhất với ứng dụng hệ thống đèn trần LED có thể trình diễn hiệu ứng chuyển động ánh sáng độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Nhắc đến văn phòng hạng A tại quận Bình Thạnh thì không thể bỏ qua được tòa nhà này. Ngoài chức năng bán văn phòng, Landmark 81 còn là nơi tập trung không gian mua sắm, giải trí, vui chơi hiện đại với vô số điều thú vị đã sẵn sàng cho các khách thuê khám phá ngay trong khuôn viên Vinhomes Central Park. THÔNG TIN MỘT SỐ VĂN PHÒNG TÒA NHÀ LANDMARK 81 BÁN: Để biết thêm thông tin về diện tích văn phòng trống cho thuê tại tòa nhà Landmark 81 quý khách vui lòng liên hệ: Phòng Kinh Doanh
Hiển Thị Liên Lạc
-
Hiển Thị Liên Lạc
( English/ Chinese)
Thông tin chính
Tính tiền cần thanh toán thông thuộc vay vốn
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Annie Lin 568 có tổng cộng 12,193 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh, Phường 22
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cần bán
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.