×
ESC
Cho phép nhận thông báo và cập nhập thông tin quan trọng từ Dot Property
Giá bán: ₫ 980,000,000
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 5012732

Cần bán Đất nền tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Vị Trí: Phú Mỹ Future City nằm tại Hồ Nhà Bèm, Khu Phố 1, Phường Hắc Dịch, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Phú Mỹ Future City là một trong những dự án đi đầu về tính an toàn trong pháp lý, giao dịch cho các nhà đầu tư an tâm khi mua sản phẩm tại dự án Phú Mỹ Future City sau cơn địa chấn dự án ma hàng loạt . 

1: Là dự án đã có hơn 500 sổ hồng cho khách hàng lựa chọn trong ngày mở bán .

2: Là dự án đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng, điện âm - nước thủy cục . Đường nhựa 14m, vỉa hè 3,5m .

3: Là dự án mà được các ngân hàng bảo trợ cho vay 400-500tr/nền cho các khách hàng có nhu cầu vay. Chỉ cần tài chính có 377tr đã mua được dự án Phú Mỹ Future City.

4: Là dự án được chủ đầu tư chia sẻ lợi nhuận chung với từng khách hàng qua hình thức chiết khấu khủng và nhận nhiều phần quà có giá trị cho các nhà đầu tư.

5: Là dự án có vị thế hội tụ đủ phong thủy tốt mang lại tài lộc - phú quý cho cư dân nơi đây.

6: Là dự án đầu tiên có sổ riêng công chứng xong còn được cam kết thu mua lại 36% từ Chủ Đầu tư . Hầu như không có khả năng rủi ro nào và đảm bảo tính thanh khoản cho từng khách hàng khi mua dự án Phú Mỹ Future City .

ĐỂ NHẬN THÊM THÔNG TIN DỰ ÁN CỤ THỂ QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA SỐ HOTLINE BÊN DƯỚI  ĐỂ CÁC CHUYÊN VIÊN DỰ ÁN LIÊN HỆ TƯ VẤN CHO ANH CHỊ .

Sơ đồ mặt bằng
Tính tiền cần thanh toán thông thuộc vay vốn
Chi tiết về Maxreal

Tin rao đăng bởi Maxreal, 66 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. Maxreal có tổng cộng 18 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Bản đồ khu vực Cần bán Đất nền  tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Thông tin liên hệ
Bất động sản tương tự Cần bán
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Maxreal để biết thêm chi tiết.