×
ESC
Cho phép nhận thông báo và cập nhập thông tin quan trọng từ Dot Property
Giá bán: ₫ 850,000,000
Tin Cao Cấp
Cần bán Đất nền  tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 5011858

Cần bán Đất nền tại Bà Rịa - Vũng Tàu

 Có từ 500 triệu -1 tỷ mua đất ở đâu có sổ riêng, sinh lời cao, tiềm năng bậc nhất bây giờ???.

Phú Mỹ Future City sẽ làm điều đó

Với quy mô: 10,5 Ha

Diện Tích: 120 - 175 m2 

Giá Bán:  5,9 - 6,3 Tr/m2

Đất ngay trung tâm Thị Xã Phú Mỹ, bán kính 3km có đủ tất cả tiện ích siêu thị, bank, cơ quan nhà nước, ăn uống, Chợ 

Nhất Cận Thị: Phú Mỹ Future City nằm ngay trung tâm phường Hắc Dịch Thị Xã Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu. Trung tâm thành phố hệ thống cảng Quốc Tế Cái Mép Thị Vải một trong 19 cảng nước sâu lớn nhất thế giới và dễ dàng liên thông khô đô thị vệ tinh Sân Bay Quốc Tế Long Thành, các cụm kcn lớn nhất Bà Rịa Mỹ Xuân 1,2,3, Châu Đức.

Nhị Cận Giang: Phú Mỹ Future City được bao chọn bởi hồ nước ngọt tự nhiện rộng 10 ha và công viên caây xanh mang lại cuộc sống chất lượng và trong lành thỏa mình vào buổi chiều bên hồ nước và công viên cây xanh.

Tam Cận Lộ : Dự án Phú Mỹ Future City Phú Mỹ chiếm nhiều ưu thế khi đón đầu tất cả tiềm năng phát triển giao thông của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo đó, năm 2025 thị trấn Phú Mỹ được định hướng là khu đô thị mới, kết hợp kinh tế cảng biển và công nghiệp.Thông tin chính
Sơ đồ mặt bằng
Tính tiền cần thanh toán thông thuộc vay vốn
Chi tiết về Maxreal

Tin rao đăng bởi Maxreal, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. Maxreal có tổng cộng 26 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Bản đồ khu vực Cần bán Đất nền  tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Thông tin liên hệ
Tin rao Cần bán từ Maxreal
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Maxreal để biết thêm chi tiết.