×
ESC
Cho phép nhận thông báo và cập nhập thông tin quan trọng từ Dot Property

Ocean View Real Estate

Me Linh Point, 2 Ngo Duc Ke, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Ocean View Real Estate

Năm 2002 , Ocean View Real Estate được thành lập như một đại lý bất động sản đầu tiên tại Dubai trong lĩnh vực cho thuê và mua bán nhà đất. Với thành tích vang dội của một công ty bất động sản được trao tặng nhiều giải thưởng nhất tại Dubai, Abu Dhabi UAE và khu vực, Ocean View đã được công nhận là Nhà tiên phong đi đầu trong thị trường nhà đất UAE.

Năm 2010, Bloomberg và Google – nhà tài trợ Giải thưởng Bất động sản Quốc tế đã công nhận Ocean View là công ty bất động sản tốt nhất thế giới.


Năm 2008, con trai cả của Tổng thống UAE đã chọn Tim Boswell Ocean View để hợp tác trong việc xây dựng Ocean View Abu Dhabi.


Sau hai năm sinh sống ở Việt Nam, Tim Boswell - người sáng lập và C.E.O của Ocean View đã trực tiếp tiếp cận một lượng không nhỏ nguồn khách hàng tiềm năng và sẵn sàng mang đến những kinh nghiệm trong vai trò của một chuyên gia đã chứng kiến sự thay da đổi thịt của một thành phố để đấn thân vào thị trường Việt Nam.


Đội ngũ nhân viên kinh doanh được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng sẽ mang đến Quý khách hàng một dịch vụ trung thực và liêm chính, một  trải nghiệm dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và trẻ trung. Hiện Thành phố Hồ Chí Minh đang là thị trường bất động sản thú vị nhất thế giới tại một trong những quốc gia phát triển nhanh nhất trên hành tinh. Thời khắc đã tới, thời khắc mà Việt Nam bùng nổ một nền kinh tế thần kỳ. Ocean View hiểu rằng, một lần nữa chúng tôi lại may mắn được chứng kiến một khoảnh khắc lịch sử để đời và Khách hàng của chúng tôi luôn được chào đón tận hưởng nền kinh tế thần kỳ này.


Chẳng phải ai cũng có cơ hội được nắm bắt cơ may trong thời buổi này và Ocean view sẽ tận dụng chúng để một lần nữa trở thành công ty môi giới bất động sản số 1 thế giới.


Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Khách hàng bằng những phân tích nghiên cứu được cập nhật liên tục. Bằng sự tận tâm nhất, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng đã tin tưởng chọn Ocean View trong quá trình mua bán, cho thuê hay chỉ lắng nghe những tâm tư dự định của Quý vị trong tương lai.