×
ESC
Cho phép nhận thông báo và cập nhập thông tin quan trọng từ Dot Property

Ocean View Real Estate

Me Linh Point, 2 Ngo Duc Ke, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Ocean View Real Estate

Năm 2002, Ocean View Real Estate lần đầu tiên có tên trên thị trường bất động sản dưới sự sáng lập và điều hành của Ông Tim Boswell tại Dubai UAE.

Là nhà tiên phong trên thị trường bất động sản Dubai, với đội ngũ bán hàng, tiếp thị cùng phòng trưng bày đầu tiên, Ocean View luôn dẫn đầu thị trường Dubai khiến các đối thủ tâm phục khẩu phục.

Hàng năm, Ocean View luôn vượt lên trên các công ty môi giới khác cả về doanh số bán hàng và các giải thưởng công ty bất động sản tốt nhất thế giới cũng như tốt nhất tại Dubai, Abu Dhabi và Ả rập.

Năm 2010, Bloomberg và Google đã đồng tài trợ và tổ chức Giải thưởng bất động sản quốc tế với sự tham gia của 2000 đơn vị bất động sản đến từ 122 quốc gia. Không khỏi bất ngờ khi Ocean View Real Estate đã giành được giải thưởng Công ty bất động sản tốt nhất thế giới.

Tim Boswell đã vinh hạnh được con trai cả của Tổng thống UAE chọn hợp tác để thành lập Bất động sản Ocean View Abu Dhabi – tạo ra quan hệ đối tác Hoàng gia duy nhất trong lịch sử UAE lĩnh vực môi giới.

Năm 2017, Ông Tim Boswell đã quyết định xây dựng thương hiệu Ocean View sang một nền kinh tế diệu kỳ mới trên thế giới - Việt Nam.

Ocean View tập trung vào thị trường Thành phố Hồ Chí Minh - thủ phủ của kinh tế cả nước và Đà Nẵng – trái tim của miền Trung Việt Nam.