Saigon Pearl cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ tầng cao Sapphere1 nội thất đầy đủ

Giá cho thuê: ₫ 18,000,000 / tháng
Cho thuê nhà riêng 2 phòng ngủ tại
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 91617

Cho thuê nhà riêng 2 phòng ngủ tại

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl diện tích 90.22m2. Căn hộ toà Sapphere1 view trung tâm thành phố và sông Sài Gòn. Thiết kế 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm, rất thích hợp cho khách thuê vừa ở vừa làm việc. Full nội thất. Nội thất trong Căn hộ Saigon Pearl cho thuê được bố trí đơn giản không kém phần sang trọng, quý phái. Tất cả các căn hộ tại căn hộ Saigon Pearl đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống.

Giá căn hộ Saigon Pearl cho thuê: 18 Triệu / Tháng ~ $ 776 / Tháng 

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl do chủ đầu tư Tập đoàn SSG phát triển. Saigon Pearl có không gian thoáng đãng cùng với những mảng xanh bao quanh và dịch vụ phụ trội sang trọng khác. Tất cả các căn hộ tại căn hộ Saigon Pearl đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị bảo vệ hiện đại.

Căn hộ Saigon Pearl cho thuê tại khu phường 22 quận Bình Thạnh, Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố. Dự án Saigon Pearl có khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập thể dục tiêu chuẩn quốc tế, cùng các khu nhà ở thịnh vượng mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực.

Căn hộ Saigon Pearl cho thuê địa chỉ tại Số 92, Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Ms.Yến Proview Chuyên mua bán, Thuê căn hộ cao cấp Saigon Pearl cho thuê. Nhận kí gửi mua bán Nhanh, cho thuê nhanh căn hộ cao cấp Quận Bình Thạnh
Tag: Căn hộ SaiGon Pearl cần cho thuê căn hộ quận 2 cho thuê, căn hộ Saigon Pearl quận Bình Thạnh, căn hộ TP.Hồ Chí Minh, chuyên mua bán căn hộ quận Bình Thạnh
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Chi tiết về Proviewland

Tin rao đăng bởi Proviewland. Proviewland có tổng cộng 15,560 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Thông tin liên hệ
Bất động sản tương tự Cho thuê
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Proviewland để biết thêm chi tiết.