Bán nhà Lê Hồng Phong Quận 10, 5x24m, 4 tầng, ở và kinh doanh, giá tốt

Hồ Chí Minh, Quận 10, Phường 12
Giá bán: ₫ 35 tỷ
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 019e38e7-4c1c-723a-8fa5-ba16e598d64c

Cần bán nhà riêng tại Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Bán nhà đường Lê Hồng Phong – ( Phường 12, Quận 10 cũ), nay Phường Hòa Hưng, TPHCM | trung tâm tiện ích
📍 Nằm trên trục Lê Hồng Phong – tuyến đường kết nối Quận 5, 10, 3. Khu vực dân cư đông đúc, nhiều tiện ích, phù hợp ở kết hợp kinh doanh hoặc khai thác dịch vụ.
📐 Thông tin chi tiết
- Diện tích: 5m × 24m
- Công nhận: 121 m²
- Kết cấu: Trệt + lửng + 2 lầu + sân thượng
- Phù hợp ở, văn phòng, CHDV
💰 Giá bán: 35 tỷ ~ 289 triệu/m²
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Tiện nghi
  • Wi-Fi Icon Wi-Fi
  • Water Icon Water
Tính tiền cần thanh toán thông thuộc vay vốn
Chi tiết về Yanlin751

Tin rao đăng bởi Yanlin751, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Yanlin751 có tổng cộng 3,001 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Marker Icon
Hồ Chí Minh, Quận 10, Phường 12
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cần bán
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Yanlin751 để biết thêm chi tiết.