Sở hữu những căn nhà phố tại thành phố bán đảo Hải Giang

Hà Giang, Qui Nhơn, Hải Cảng
Giá bán: ₫ 8.5 tỷ
Cần bán nhà phố 3 phòng ngủ tại Merryland Quy Nhõn, Hải Cảng, Qui Nhơn, Hà Giang
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 5b3c352e-eca0-4c1b-8279-438d3a597fc5

Cần bán nhà phố 3 phòng ngủ tại Merryland Quy Nhõn, Hải Cảng, Qui Nhơn, Hà Giang

Bizhouse Canal District - Loại hình BĐS đặc biệt lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu Sống - Nghỉ dưỡng - Kinh doanh 24/7 của giới đầu tư Việt Nam và quốc tế. ✨Điểm đến mua sắm giải trí phồn hoa 24/7, đậm bản sắc Việt và giao thoa đa châu lục kiến tạo trải nghiệm check-in lạc lối từ Á sang Âu. ✨Nơi kỷ lục nối dài kỷ lục với Quảng trường nhạc nước có tổng diện tích lớn nhất và dài nhất; hệ thống 5 kênh đào 700m dài nhất, suối cá Koi 1.4km dài nhất Việt Nam. ✨Toạ độ đầu tư độc đáo sở hữu 2-4 mặt tiền đại lộ và kênh đào, sinh lời tuần hoàn 24/7; hưởng trọn nguồn khách từ thành phố bán đảo MerryLand gần 1.000ha. Hãy cùng khám phá Bizhouse Canal District - Vương quốc không ngủ nơi "trái tim" thành phố bán đảo du lịch thương mại MerryLand Quy Nhơn.
Toạ lạc tại bán đảo Hải Giang, MerryLand Quy Nhơn sở hữu quần thể thiên nhiên đa tầng độc đáo từ sâu lòng biển đến giữa lưng trời. Với phong thuỷ “toạ sơn nghinh hải”, tựa lưng vào vùng đồi hùng vĩ, bao quanh bởi bờ cát mịn bên làn nước sắc ngọc lam, nơi đây như một bức tranh tuyệt mỹ của thiên nhiên, làm say đắm mọi ánh nhìn.
MerryLand Quy Nhơn kết nối nhanh chóng đến hệ thống hạ tầng giao thông không – thủy – bộ hoàn thiện. Với khoảng thời gian di chuyển từ sân bay ngắn hơn thành phố Quy Nhơn cùng sự ra đời của tuyến cáp treo và tuyến bay trực thăng từ Mũi Tấn trong thời gian tới, nơi đây hứa hẹn sẽ là một tâm điểm phát triển mới của Quy Nhơn , nơi quy tụ mọi hoạt động kinh tế – du lịch – thương mại – giải trí đa dạng và đẳng cấp.
MerryLand Quy Nhơn được quy hoạch bài bản với 25 phân khu trong một tổng thể hài hoà, với các khu tĩnh tại an yên được thiết kế riêng tư, biệt lập trải dài trên các triền núi như những tuyệt tác ẩn mình giữa thiên nhiên rộng lớn. Bao bọc khu vực lõi trung tâm thung lũng là những thanh âm đa sắc màu, nhộn nhịp ngày đêm của "Vương quốc không ngủ" Canal District...
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Giới thiệu Merryland Quy Nhõn

Xem thêm chi tiết của Merryland Quy Nhõn
Thông tin chính
Tiện nghi
  • Máy lạnh
  • Khu vực BBQ
  • Phòng tập
  • Thư viện
  • Bãi đậu xe
  • Sân chơi
  • Bảo vệ
  • Hồ bơi
  • Sân Tennis
  • WiFi
Sơ đồ mặt bằng
Virtual tour
Tính tiền cần thanh toán thông thuộc vay vốn
Chi tiết về Thanh Tan Le

Tin rao đăng bởi Thanh Tan Le. Thanh Tan Le có tổng cộng 82 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Bản đồ khu vực Cần bán nhà phố 3 phòng ngủ tại Merryland Quy Nhõn, Hải Cảng, Qui Nhơn, Hà Giang
Thông tin liên hệ
Bất động sản tương tự Cần bán
Tìm kiếm các loại bất động sản khác tại Hải Cảng
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Thanh Tan Le để biết thêm chi tiết.